Ngày 7/7/2018, tại TP. Hồ Chí Minh, Tạp chí xây dựng phối hợp cùng Vietnam Real Estates Excellence Brands tổ chức chương trình “Thương hiệu bất động sản xuất sắc Việt Nam 2018”. Tập đoàn TMS đã được bình chọn Top 10 “Nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản xuất sắc”.

“Thương hiệu Bất động sản xuất sắc Việt Nam 2018” là chương trình nhằm đánh giá một cách toàn diện những tổ chức, doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức của thị trường, phát triển doanh nghiệp bền vững, đóng góp tích cực vào việc phục vụ cộng đồng, vào sự phục hồi và phát triển của ngành kinh doanh Bất động sản Việt Nam.

TMS Group vinh danh Top 10 Thuong hieu BDS xuat sac 2018Tập đoàn TMS được vinh danh Top 10 “Nhà đầu tư và phát triển bất động sản xuất sắc 2018”

Tham gia chương trình, các tổ chức, doanh nghiệp được thẩm định và bình chọn theo các tiêu chí: đạt tiêu chuẩn chất lượng; minh bạch thông tin về chất lượng; không vi phạm về chất lượng công trình/sản phẩm/dịch vụ; nhận biết thương hiệu của khách hàng; mức độ tin tưởng của khách và xã hội về thương hiệu…

Ban tổ chức chương trình đã đánh giá, thẩm định nghiêm túc để chọn vinh danh các thương hiệu bất động sản xuất sắc theo các hạng mục: Nhà đầu tư và phát triển bất động sản; Kinh doanh địa ốc, sàn giao dịch bất động sản; Xây dựng và nhà thầu thi công các công trình; Trang trí nội thất và hoàn thiện công trình.

Tập đoàn TMS được đề cử và trao tặng Top 10 “Nhà đầu tư và phát triển bất động sản xuất sắc” năm 2018. Đây là niềm tự hào, khích lệ, tiếp thêm động lực để TMS Group tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo hơn.

TMS Group vinh danh Top 10 Thuong hieu BDS xuat sac 2018TMS Luxury Hotel & Resiedence Quy Nhon một sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn TMS

Chính thức ra mắt thị trường BĐS từ năm 2017, Tập đoàn TMS đã có bước phát triển vượt bậc ghi điểm nhấn trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang tại Việt Nam với hai dự án TMS Luxury Hotel Da Nang Beach và TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon. Tiếp nối năm 2018, Tập đoàn TMS tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường với dự án TMS Grand City Phúc Yên khu đô thị kiểu mới mang đậm phong cách Nhật Bản tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Lấy “Uy tín Chất lượng” làm kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động, Tập đoàn TMS cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng cao, tối ưu hóa lợi ích cho nhà đầu tư, góp phần gia tăng chất lượng sống cho cộng đồng và thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Với mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn TMS không ngừng nâng cao sức mạnh nội tại, nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm, sáng tạo khác biệt trong dịch vụ tiện ích, giữ chữ Tín trong kinh doanh, sẵn sàng hợp tác cùng phát triển để trở thành đối tác tin cậy của các nhà đầu tư và khách hàng.

Giải thưởng “Nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản xuất sắc” năm 2018 là điểm nhấn ghi dấu cho sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu TMS Group đồng thời là “cú hích” cho sự phát triển vượt bậc của Tập đoàn trong thời gian tới.

Huy Nam

Đọc thêm

  • 1 Bị tử hình, bị cáo 18 tuổi thảm sát 5 người xin được hiến tạng
  • 2 Khai trương bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Hải Phòng
  • 3 Hoa hậu H”Hen Niê khoe vóc dáng ngày càng quyến rũ
VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.