Trong khi nhu cầu tăng nhờ hệ thống hạ tầng đang dần hoàn thiện thì nguồn cung căn hộ thị trường Thạnh Mỹ Lợi khá ít. Các dự án cũ vẫn có hàng để bán nhưng giá thứ cấp đã đạt ngưỡng cao. Trong khi đó, nhà đầu tư Việt vẫn có xu hướng tìm kiếm dự án mới để mua theo giá sơ cấp, nhằm thu lợi lớn hơn về sau.

Ở phân khúc căn hộ trung cao cấp, khu Thạnh Mỹ Lợi gần đây chỉ xuất hiện một vài dự án đáp ứng nhu cầu của giới đầu tư. Trước sự khan hiếm về nguồn cung, sự kiện giới thiệu căn hộ Victoria Village đã được tổ chức cuối tuần qua đã thu hút các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài.

Tim can ho o Thanh My Loi khi nguon cung khan hiem hinh anh 1
Sự kiện giới thiệu căn hộ Victoria Village thu hút nhiều nhà đầu tư.

Theo các nhà đầu tư tại sự kiện, Victoria Village có vị trí đẹp khi đặt liền kề trung tâm hành chính quận 2. Ngoài ra, cầu Thời Đại sát dự án đã đi vào hoạt động, giao thông được thông suốt, đẩy giá của BĐS tăng thấy rõ. Cùng với đó, lợi thế 4 mặt tiền của dự án được đánh giá cao về khả năng sinh lợi trong tương lai.

“Trong tương lai, Thạnh Mỹ Lợi có thể giống về môi trường sống và khả năng gia tăng giá trị như Thảo Điền – khu vực tôi đang sinh sống và đầu tư nhiều năm nay. Với khả năng kết nối giao thông ngày càng cao như hiện nay, tôi kỳ vọng mức tăng giá có thể lên đến 20-30%. Bên cạnh đó, lịch thanh toán hiện nay đang khá tốt góp phần gia tăng hiệu quả đầu tư”, Chị Trần Thị Thanh Nhạn (Thảo Điền, quận 2) cho biết.

Tim can ho o Thanh My Loi khi nguon cung khan hiem hinh anh 2
Khu Thạnh Mỹ Lợi sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại.

Đồng tình với những đánh giá trên, nhà đầu tư khác cho biết quận 2 giống như nhiều thành phố phát triển khác trên thế giới, được đầu tư hệ thống hạ tầng đô thị và giao thông phát triển. Vì vậy, khu vực này có tiềm năng tăng giá cao.

Không cùng mục đích với các nhà đầu tư, chị Dương Ngọc Thư lựa chọn Victoria Village để an cư. “Dự án có thiết kế rất ấn tượng cùng hướng nhìn ra sông Sài Gòn thoáng đãng. Vì thế tôi lựa chọn căn hộ trên cùng của toà nhà để trải nghiệm sự bình yên sau ngày làm việc căng thẳng. Ngoài ra, với thời gian di chuyển vào quận 1 nhanh cũng đảm bảo cuộc sống thuận tiện”, chị Thư chia sẻ.

Theo quy hoạch, Thạnh Mỹ Lợi sẽ được phát triển theo hướng khu dân cư mới có đầy đủ tiện ích như khu công trình công cộng, công viên cây xanh rộng khoảng 50 ha, bến du thuyền, mặt tiếp giáp sông Sài Gòn trải dài liền kề góp phần điều tiết khí hậu tại khu vực… Tất cả sẽ được đầu tư xây dựng hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội.

Tim can ho o Thanh My Loi khi nguon cung khan hiem hinh anh 3
Dự án góp phần không nhỏ gia tăng giá trị đầu tư tại Thạnh Mỹ Lợi.

Hiện dự án đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi như lịch thanh toán mỗi tháng chỉ 1% trên tổng giá trị căn hộ. Ngoài ra, chương trình “Mua nhà tương lai – sống thật hiện tại” tặng gói trải nghiệm ở thật 20 tháng tại căn hộ The Sun Avenue (mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, quận 2) trong khi đợi giao nhà tại Victoria Village.

Độc giả tham khảo thông tin chi tiết tại website hoặc liên hệ số điện thoại: 0938 55 19 19 – 0938 221 226.

Nguồn: news.zing.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.