Nếu bạn muốn dành cả ngày để tận hưởng làn gió ngọt ngào của một không gian xanh tươi xung quanh, bạn có thể an toàn và tự do ở bên hồ bơi hoặc trên sân thượng để thưởng thức cuốn sách của mình hoặc đơn giản là ngắm cảnh. Bạn có thể thoải mái tận hưởng điều đó với King Crown Infinity Thủ Đức.

Phải thừa nhận rằng King Crown Infinity là một trong những dự án đơn giản nhất mà Gia Khang tạo ra về mặt thiết kế kiến ​​trúc vì chúng tôi muốn tập trung nhiều hơn vào nội thất. Vì vậy, cho dù bạn chọn căn hộ loại sang trọng hay căn hộ 2 phòng ngủ từ danh sách các căn hộ ở từ 23 đến 47 mét vuông của chúng tôi, bạn sẽ ngạc nhiên trước cách chúng ta hòa nhập với nhau, cuộc sống hiện đại với sự đơn giản. Và chúng tôi vẫn cam kết về khả năng chi trả của các căn hộ của chúng tôi với cùng một bộ tiện nghi hạng nhất, môi trường an toàn và bảo đảm và trải nghiệm nghỉ dưỡng 24/7 như vậy. Với King Crown Infinity, chúng tôi đảm bảo với bạn, bạn không bao giờ có thể sai lầm khi đầu tư.

Gia Khang là công ty tiên phong trong ngành trong các Chương trình Cho thuê để Sở hữu (RTO) và Cho thuê Sớm (EOP). Vì vậy, bạn sẽ luôn ở bên chiến thắng. Nếu bạn chưa sẵn sàng chuyển đến nhưng bạn đã tuân thủ khoản thanh toán trước 5% (số tiền hợp đồng) bắt buộc, việc sử dụng căn hộ bạn đã chọn là do bạn tùy ý. Đội ngũ quản lý căn hộ King Crown Infinity của chúng tôi có thể làm việc với bạn cho một dự án cho thuê. Bạn có thể cho người khác thuê căn hộ của mình với sự hỗ trợ của chúng tôi để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền trong khi vẫn phải trả khoản khấu hao hàng tháng của mình. Bạn không bao giờ có thể tìm thấy các gói và ưu đãi hào phóng tương tự ở các chủ đầu tư khác.

King Crown Infinity Thủ Đức

Được thêm vào các tính năng cộng đồng dân cư của chúng tôi bao gồm camera giám sát 24/7 CCT, sảnh sinh viên, sân chơi cho trẻ em, hệ thống thông gió tự nhiên và khu vực thả khách có mái che. Wi-Fi được cung cấp miễn phí cho tất cả các khu vực chung cũng như trung tâm và sảnh sinh viên. Chúng tôi cũng đã mở một trung tâm thương mại ngay tại mặt đất để thuận tiện cho bạn, vì vậy bạn không cần phải đi đâu đó cho những nhu cầu cơ bản của gia đình. Tất cả những gì bạn cần làm là đi thang máy xuống. King Crown Infinity, nằm trong số các dự án Gia Khang, có hệ thống giám sát an ninh nghiêm ngặt nhất. Chúng tôi đang làm điều này để loại bỏ những lo lắng về an toàn của gia đình bạn.

King Crown Infinity Thủ Đức cũng tiếp giáp với những địa điểm quan trọng như Vincom Plaza, chợ Thủ Đức, nhà ga tuyến metro số 1, Xa Lộ Hà Nội, Phạm Văn Đồng và các tiện ích ngoại khu khác nằm trong khoảng cách dễ dàng tiếp cận, vì vậy bạn không cần phải đi đến nơi khác để tận dụng các dịch vụ mà bạn cần từ cơ sở nói trên.

Được xây dựng đơn giản mà không ảnh hưởng đến bảo mật của bạn; King Crown Infinity là một dự án khác của Gia Khang. Nếu bạn muốn một nơi an toàn và yên bình cho riêng mình giữa cuộc sống bận rộn của bạn, thì đây là nơi dành cho bạn. Tận hưởng sự tiện lợi của mọi thứ, từ những thứ cần thiết cơ bản đến những thứ mà bạn cần nhất trong vùng thoải mái của mình. Có được nơi ở của riêng bạn cho bạn và gia đình của bạn thông qua căn hộ King Crown Infinity Thủ Đức.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.