Ngày 12/7, chủ đầu tư Mỹ Việt, nhà phát triển dự án IXORA đã tổ chức ký hợp đồng phân phối độc quyền với Savills Việt Nam và chính thức ra mắt Dự án X2 Hội An- Khách sạn và biệt thự ven sông có quy mô 7 ha tọa lạc trên dải bờ sông Cổ Cò thuộc huyện Điện Bàn tỉnh Quảng Nam.Savills phan phoi doc quyen biet thu nghi duong X2 Hoi An

(ĐTCK) Ngày 12/7, chủ đầu tư Mỹ Việt, nhà phát triển dự án IXORA đã tổ chức ký hợp đồng phân phối độc quyền với Savills Việt Nam và chính thức ra mắt Dự án X2 Hội An- Khách sạn và biệt thự ven sông có quy mô 7 ha tọa lạc trên dải bờ sông Cổ Cò thuộc huyện Điện Bàn tỉnh Quảng Nam.

X2 Hội An là tổ hợp khách sạn và biệt thự ven sông, trong đó biệt thự có từ 2-4 phòng ngủ hướng sông và hướng hồ bơi.

Thiết kế của X2 Hội An mang hơi thở đương đại với các nguyên vật liệu địa phương tự nhiên như gỗ và đá, hài hòa với kiến trúc xanh tổng thể của dự án.

Tất cả các biệt thự đều được thiết kế với hồ bơi riêng, không gian sinh hoạt chung rộng rãi, và sở hữu vị trí lý tưởng gần với các tiện ích, thuận thiện cho gia đình và bạn bè vui chơi.

Tổng số căn tại dự án 68 căn biệt thự chia làm 2 giai đoạn xây dựng. Giai đoạn 1 gồm 35 căn biệt thự được mở bán, 33 căn biệt thự mở bán trong giai đoạn 2. Dự kiến, bàn giao các căn biệt thự trong giai đoạn giai đoạn 1 vào tháng 9/2018. Giá bán một căn biệt thự tại X2 dự kiến từ 8 tỷ đồng.

Hải Yến

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.