Picity High Park quận 12 hiện đang cung cấp một trong những mức giá thấp nhất cho mỗi căn hộ. Với vị trí đắc địa, khu dân cư yên bình, chủ yếu là môi trường tự nhiên, cùng các tiện ích và tiện ích trong lành, cộng đồng căn hộ trung tầng ở quận 12 này vẫn giữ nguyên giá bán trước để giúp bạn có nhiều lợi thế hơn trong việc lựa chọn căn hộ ưng ý, cho dù bạn muốn đối mặt phía đông hay ở tầng cao nhất, sự lựa chọn là của bạn (tuy nhiên, số lượng căn còn trống phụ thuộc vào số lượng người mua đặt chỗ, tiếc là đang đạt đỉnh vào thời điểm này). Vui lòng liên hệ với các đại lý bất động sản của chúng tôi trên dự án này để giữ chỗ.

Chỉ với 18 tầng gồm các căn hộ ở và tổng số căn hộ ở được cung cấp khoảng 3.000 căn, Picity High Park quận 12 là nơi lý tưởng cho những người về hưu không muốn sống trong những tòa nhà chọc trời cao chót vót.

Picity High Park bao gồm một khu đất rộng 8,6ha gần các cơ quan hành chính quận 12, đây cũng là một không gian tuyệt vời cho những người già cần không khí trong lành, không phải là một mặt hàng mà là một công cụ quan trọng để giữ sức khỏe và mạnh mẽ mỗi ngày. Chiều cao trung bình của căn hộ sẽ giúp người về hưu dễ dàng tiếp cận mọi tầng và có thể lên xuống căn hộ của họ mà không gặp khó khăn.

Ngoài ra, các tiện nghi giải trí áp đảo của dự án chỉ hoàn hảo cho nhu cầu thay đổi lối sống của họ và sẽ khiến họ năng động hơn mà không phải đổ mồ hôi nhiều. Hơn nữa, mật độ cư trú thấp tại Picity High Park sẽ mang lại cho họ sự riêng tư tối đa mà họ cần.

Picity High Park Thạnh Xuân Quận 12

Sản phẩm của Picity High Park quận 12 bao gồm các căn hộ 1,2 và 3-PN hoàn hảo cho các chuyên gia trẻ, người nước ngoài, các gia đình mới bắt đầu và những cá nhân khác, những người tìm kiếm điều tốt nhất trong cuộc sống đô thị giữa một môi trường thanh bình và nguyên sơ gần núi non.

Sống gần thiên nhiên nhưng gần nơi làm việc của họ, trung tâm mua sắm và giải trí, trung tâm giải trí, phương tiện giao thông công cộng và tư nhân, và các cơ sở khác hoàn thành ngày của họ.

Tương tự như vậy, những chủ sở hữu căn hộ Picity High Park sẽ ngạc nhiên khi biết rằng mỗi căn hộ đều có những đồ đạc xứng đáng mà họ sẽ chỉ cần tủ quần áo của mình để mang theo khi chuyển đến. Mỗi căn hộ đều có nhiều kiểu hoàn thiện và bàn giao khác nhau và chỉ cần các chi tiết nhỏ hoặc tùy chỉnh khi bạn chuyển đến.

Mỗi căn hộ Picity High Park đều có sàn lát gạch vinyl, cửa chính bằng gỗ, nhà vệ sinh và cửa phòng tắm chất lượng cao, quầy bếp với bồn rửa và tủ, sàn gạch men trong phòng tắm, gạch men ốp tường cao 1,5 mét trên phòng tắm và vòi sen, và hoàn thiện tường sơn sang trọng, trong số những người khác.

Bạn muốn sở hữu một phần của Picity High Park và thưởng thức quận 12 vĩnh viễn? Bạn có thể sở hữu thiên đường giá cả phải chăng của một cộng đồng căn hộ ở Quận 12 chỉ với một khoản đầu tư nhỏ sẽ không làm tổn hại đến ngân sách của bạn và bạn có toàn bộ quyền tự do để tận hưởng các đặc quyền về giá bất động sản cao hơn trong tương lai gần.

Có một số tùy chọn thanh toán để lựa chọn ngoài việc thanh toán tiền mặt ngay lập tức hoặc tiền mặt trả chậm. Chỉ cần liên hệ với các đại lý bất động sản đáng kính và am hiểu của chúng tôi trên dự án này để biết thêm chi tiết về các chương trình thanh toán có sẵn và trải nghiệm Quận 12 như bạn chưa từng làm trước đây!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.