Với chương trình nhận ngay lợi nhuận đến 30%, khách mua Wyndham Garden chỉ cần thanh toán khoảng 7 tỷ đã có thể “tậu” ngay một căn biệt thự biển độc đáo và hiếm có ngay Bãi Trường, Phú Quốc.

Chuộng biệt thự giá từ 10 tỷ

Nam Group – Đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden Phú Quốc cho biết, hiện tượng các nhà đầu tư trong và ngoài nước đồng loạt đổ xô về Phú Quốc trong thời gian qua đã phần nào lý giải được sức hút mạnh của bất động sản nơi đây. Những dự án biệt thự có mức giá từ 8 – 10 tỷ đặc biệt hấp dẫn. Chính vì vậy, việc Wyndham Garden ra mắt với mức giá tầm 10tỷ/căn biệt thự biển trọn nội thất, đã nhanh chóng được thị trường đón nhận.

Chị Thanh Thảo, một khách hàng đến từ Hải Phòng cho biết: “Mức giá niêm yết từ 10 tỷ/căn hiện tại rất phù hợp với sức mua của phần lớn nhà đầu tư như tôi, trong bối cảnh giá biệt thự biển đang rất cao từ 20 tỷ trở lên tại khu vực Bãi Trường. Hơn nữa, nhờ các chương trình ưu đãi bán hàng của dự án này, tôi đã sở hữu được căn biệt thự biển hiếm hoi và đắt giá, đồng thời linh động hơn về mặt dòng tiền đầu tư.”

Mua biệt thự Wyndham Garden, nhận ngay 30% lợi nhuân
Wyndham Garden ra mắt 19 căn biệt thự biển sau cùng với mức giá từ 10tỷ/căn trọn nội thất.

Thực tế, một dự án nghỉ dưỡng có giá dễ mua là chưa đủ, còn phải đạt khả năng cho thuê cao và tạo ra mức thu nhập bền vững. Với Wyndham Garden Phú Quốc khách hàng không chỉ nhẹ gánh hơn trong việc quản lý tài sản mà còn đảm bảo nguồn thu lâu dài. Cụ thể, bằng chương trình nhận trước lợi nhuận đến 30% trong 3 năm tương đương tầm 3 tỷ, chủ đầu tư đã tạo cơ hội để khách hàng sở hữu biệt thự biển Wyndham Garden với giá trị thực chỉ còn khoảng 7 tỷ đồng. Trong 3 năm đầu đi vào hoạt động cũng là khoảng thời gian hợp lý để giao tài sản cho đơn vị quản lý vận hành khu nghỉ dưỡng một cách trơn tru và hoàn thiện nhất, để đón đầu lượng du khách đang ngày càng đông tại Phú Quốc.

Wyndham Garden – hướng đầu tư bền vững

Sau hơn 1 năm giới thiệu đến thị trường, giá của các căn biệt thự Wyndham Garden ngày càng tăng, trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư hướng đến sự an toàn về thanh khoản, sinh lời ngay và cho thuê tốt.

Nhiều khách mua đánh giá dự án sẽ có được sức thuê cao nhờ lối kiến trúc mang đậm văn hoá bản địa, phong cách Private Villa và theo trào lưu Go Green độc nhất tại vị trí trung tâm khu đô thị nghỉ dưỡng Bãi Trường. Bên cạnh đó, uy tín từ đơn vị quản lý Wyndham sẽ giúp các căn biệt thư Wyndham Garden có nguồn khách ổn định và mức cho thuê có thể cao hơn dự kiến trên 350 USD/đêm và công suất thuê phòng mùa cao điểm sẽ đạt đến 80%. Như vậy, không chỉ nhận ngay 30% lợi nhuận trong 3 năm đầu, những năm tiếp theo, chủ đầu tư biệt thư Wyndham Garden còn có thể kỳ vọng về lợi tức bền vững.

Ngoài ra, tốc độ phát triển du lịch nhanh chóng của Phú Quốc cũng là một yếu tố khác bảo đảm cho khả năng lấp đầy của khu biệt thự Wyndham Garden khi đi vào hoạt động. Theo thống kê từ Tổng cục du lịch, lượng du khách đến Phú Quốc đạt gần 3 triệu lượt năm 2017. Bình quân mỗi ngày nơi đây đón tầm 17.000 lượt khách bằng cả đường hàng không và đường biển. Với lượng du khách liên tục tăng, dự đoán đến năm 2030 sẽ đạt 5 – 7 triệu lượt khách, đây là những tín hiệu tốt tạo sức thuê cao cho dự án. Các chuyên gia nhận định từ 3 đến 5 năm nữa, khi các dự án nghỉ dưỡng đồng loạt đưa vào hoạt động cùng với lượng du khách từ cả trong và ngoài nước đổ về, sẽ tạo sự cộng hưởng cho ngành du lịch nơi đây phát triển mạnh.

Mua biệt thự Wyndham Garden, nhận ngay 30% lợi nhuân
Nhiều thương hiệu khách sạn quốc tế đang đổ dồn về Phú Quốc với đa dạng các loại hình nghỉ dưỡng đẳng cấp phục vụ cho nhu cầu của du khách.

Không khó nhận ra, Phú Quốc sở dĩ “sốt” chính nhờ sự cộng hưởng của nhiều yếu tố: Lợi thế thiên nhiên, các dự án đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế sớm hình thành, tăng trưởng du lịch ấn tượng và đặc biệt là sự hoàn thiện đồng bộ của hạ tầng, kết nối giao thông, nhất là tại khu Bãi Trường, đẩy giá bất động sản trong khu vực tăng mạnh.

Ưu đãi cho 19 căn cuối nhân dịp khai trương biệt thự mẫu

· Tặng ngay lượng vàng SJC

· Giá biệt thự chỉ từ 10 tỷ/căn, nhận ngay 30% lợi nhuận

· Chiết khấu đến 12% khi thanh toán nhanh.

Nam Group – Đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden Phú Quốc

Hotline: 0906999161

Website: wyndhamgarden.vn

Thu Hằng

Nguồn: vietnamnet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.