Ngoài khả năng tiếp cận cao, LDG River còn cung cấp khá nhiều tính năng và tiện ích nội khu có thể khiến cư dân hài lòng và vui vẻ trong nhiều tuần mà không cần phải bước ra ngoài khu phức hợp.

An toàn và an ninh là một trong những mối quan tâm chính mà mọi người có khi tìm kiếm một ngôi nhà mới. May mắn thay, những mối quan tâm đó là ưu tiên lớn nhất của LDG River. Có điều, toàn bộ khu chung cư được bao bọc từ phần còn lại của phân khu bởi một bức tường bê tông cao. Bạn có thể nghĩ rằng điều này đã thừa vì LDG River đã nằm trong một ngôi làng độc quyền nhưng bạn không bao giờ có thể quá an toàn.

Khu căn hộ LDG River cũng sử dụng đội ngũ nhân viên bảo vệ nội khu của riêng họ. Họ có trách nhiệm giữ cho những người không được mời không được phép vào bên trong khu nhà đồng thời tuần tra khu đất để đảm bảo rằng cư dân được an toàn và bình yên.

Ngoài các nhân viên bảo vệ, còn có hàng chục camera an ninh được lắp đặt khắp nơi trong khuôn viên cộng đồng và được họ canh chừng tại các khu vực chung của chung cư. Nếu một cái gì đó hoặc ai đó bằng cách nào đó lọt qua được sự theo dõi của nhân viên an ninh, họ sẽ không thoát khỏi những cặp mắt không chớp của máy quay. Không có điều gì xảy ra trong các khu vực chung mà chưa từng có.

LDG River

Khu căn hộ LDG River Thủ Đứccũng có một số thiết bị báo cháy và khói có thể kích hoạt hệ thống phun nước tự động nếu họ phát hiện thấy lượng khói bất thường. Điều này cũng sẽ thiết lập một báo động trong nhà bảo vệ chính để họ có thể gọi cho sở cứu hỏa gần đó, giúp họ có thể ứng phó với hiện trường trong trường hợp có người cần sơ cứu. Có, nhân viên bảo vệ cũng được đào tạo về sơ cứu cơ bản và hô hấp nhân tạo trong trường hợp khẩn cấp.

Bên cạnh sự an toàn và an ninh, LDG River còn mang đến cho cư dân những tiện ích giải trí phong phú giúp cư dân có thể thỏa sức vui chơi. Đầu tiên, giữa khu nhà có khu bể bơi. Nếu cái nóng mùa hè quá gay gắt, bạn có thể mặc đồ bơi vào và đi xuống khu vực hồ bơi để ngâm mình nhanh chóng.

Ngoài ra còn có một hồ bơi dành cho trẻ em, nơi bạn có thể đưa trẻ nhỏ của mình chơi dưới nước. Nếu con bạn không muốn đi bơi, có một sân chơi dành cho trẻ em, nơi chúng có thể chơi với những đứa trẻ khác trong khu phố.

LDG River cũng có câu lạc bộ riêng với hội trường rộng rãi mà bạn có thể sử dụng cho các bữa tiệc riêng tư và các buổi giao lưu tương tự. Bạn chỉ cần đến phòng quản lý và hỏi những người phụ trách xem bạn có thể thuê được trong một ngày nhất định không.

Vì về mặt kỹ thuật, bạn cũng là cư dân của LDG River, bạn cũng có thể sử dụng các tiện nghi được cung cấp bởi phân khu độc quyền, bao gồm cả câu lạc bộ gôn LDG River.

Có rất nhiều thứ để xem và làm trong khu phức hợp LDG River và trong khuôn viên LDG River. Vì vậy, lần sau nếu bạn cảm thấy buồn chán, chỉ cần ra khỏi phòng và khám phá môi trường xung quanh. Bạn thậm chí không thể biết rằng bạn đang ở giữa một thành phố nhộn nhịp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.