Bạn cảm thấy mệt mỏi với những không gian sống đô thị thông thường? Bạn có đang cảm thấy dường như tất cả tiếng ồn và ô nhiễm từ cuộc sống thành phố hiện đại đang hút hết năng lượng từ cơ thể của bạn? Nếu bạn đang tìm một ngôi nhà mới cách khá xa trung tâm thành phố lớn, cho phép bạn nghỉ ngơi và thư giãn một cách dễ dàng, nhưng không quá xa vì việc đi làm hàng ngày sẽ khá khó khăn, thì bạn nên xem các lô đất có sẵn tại Felicia City ở Phú Riềng, tỉnh Bình Phước.

Felicia City Bình Phước là một dự án phát triển bởi Công ty Mỹ Lệ. Bạn có thể không quen với tên của công ty nhưng bạn chắc chắn biết về tất cả các dự án của họ nằm trên khắp tỉnh Bình Phước và các khu vực lân cận. Ban đầu, công ty tập trung nhiều hơn vào việc phát triển những mảnh đất nhỏ thành những ngôi làng độc quyền, nhưng qua nhiều năm, Công ty Mỹ Lệ đã nghiên cứu sâu hơn vào các dự án lớn hơn, và Felicia City là một trong số đó. Felicia City nằm trong một khu đất rộng 120 ha huyện Phú Riềng, tỉnh, Bình Phước. Khu đô thị này bao gồm ba giai đoạn bán hàng.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc có sẵn một ngôi nhà ở Felicia City Bình Phước, có một số mẫu lô đất mà bạn có thể lựa chọn. Trên thực tế, có quá nhiều mà tôi chỉ có thể liệt kê một số trong số những cái phổ biến nhất trong bài viết này. Lô đất nhà mẫu đầu tiên là Bianca, một ngôi nhà đơn lập, 2 tầng. Tổng diện tích lô đất là 70 mét vuông và tổng diện tích sàn là 63 mét vuông. Bianca có hai phòng ngủ (một phòng ngủ chính và một phòng ngủ thông thường), một tầng trệt rộng rãi có thể chứa một khu vực sinh hoạt vừa phải và một bộ bàn ăn có thể vừa cho bốn người. Ngôi nhà cũng có một nhà bếp với một quầy lát gạch hoàn toàn, một bồn rửa thả và tủ nổi để có nhiều không gian lưu trữ.

Danica là một phiên bản lớn hơn một chút của Bianca. Diện tích sàn của lô đất kiểu mẫu này là 73 mét vuông và diện tích lô đất tối thiểu là 80 mét vuông. Những thứ khác làm cho Danica khác biệt với Bianca bao gồm sân thượng, hai phòng tắm (một ở tầng trệt và một ở tầng hai, chỉ có thể vào được qua phòng ngủ của Master), và không gian cho một phòng gia đình ở phía trên.

Felicia City Bình Phước

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà lớn hơn cho một gia đình quy mô trung bình, bạn cần phải xem Francesca. Lô đất kiểu mẫu này có ba phòng ngủ, hai phòng tắm và tổng diện tích sàn khổng lồ là 105 mét vuông. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có đủ chỗ ở tầng dưới cho một khu vực sinh hoạt rộng rãi và một bộ bàn ăn có thể chứa đến 6 người (thậm chí có thể nhiều hơn tùy thuộc vào mức độ hiệu quả của thiết kế nội thất của bạn). Ngôi nhà còn có khu vực ban công. Ngoài ra, Felicia City Bình Phước còn có một khu vực lanai có kích thước khá ở phía trước, nơi bạn có thể làm một chút cảnh quan và làm vườn.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó khiêm tốn hơn một chút trong khi phù hợp với túi tiền, bạn có thể chọn Isabella, một lô đất 2 tầng, đơn lẻ. Điều tuyệt vời về Isabella là nó được thiết kế hiệu quả đến mức nó thực sự có thể phù hợp với bốn phòng ngủ, tất cả đều nằm trên tầng hai. Tầng trệt được dành hoàn toàn cho khu vực phòng khách, phòng ăn và nhà bếp. Điều này có nghĩa là dù có nhiều người ở nhưng các khu sinh hoạt chung vẫn khá rộng rãi.

Một lô đất mẫu khác mà bạn có thể muốn xem xét là Julianne, một ngôi nhà đơn lập 2 tầng với 3 phòng ngủ. Lô đất này nhỏ hơn một chút so với Isabella với diện tích sàn chỉ 77 mét vuông nhưng nó có chung thiết kế hiệu quả đặt tất cả các phòng ngủ trên tầng hai của ngôi nhà nên không cần các khu vực chung quá chật chội. Mẫu nhà phố này có thiết kế lạ mắt khiến người nhìn không khỏi ngỡ ngàng rằng một ngôi nhà có mặt tiền nhỏ như vậy sẽ không thể ở được quá hai người. Tuy nhiên, nó thực sự có thể phù hợp với tối đa sáu một cách tương đối dễ dàng.

Tất cả các mẫu nhà được đề cập ở Felicia City Bình Phước đều có một hầm để xe có thể đặt vừa một chiếc SUV cỡ khiêm tốn và các khu vực tiện ích ở phía sau. Tất cả chúng cũng đi kèm với ngoại thất sơn sẵn. Bạn cũng có thể chọn mua một ngôi nhà đã hoàn thiện tất cả các hạng mục hoàn thiện (ví dụ: gạch lát nền bằng gốm, gạch lát nền, v.v.) hoặc bạn có thể mua ngôi nhà bán hoàn thiện, nghĩa là sàn nhà là bê tông trần. Tuy nhiên, hãy yên tâm rằng đã có sẵn các quy định cho tất cả những thứ bạn có thể muốn thêm vào để mang lại hương vị riêng cho ngôi nhà của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.