GSH Group cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống cho các gia đình Việt Nam sống trong các khu đô thị được quy hoạch tổng thể của họ. Do đó, họ đảm bảo kết hợp nhiều cơ sở vật chất và tiện nghi nhất có thể để nâng cao chất lượng lối sống của họ trong khu đô thị Para Sol. Tất cả bắt đầu với khu đô thị theo chủ đề được thể hiện rõ trong thiết kế kiến ​​trúc của các ngôi nhà và các cơ sở. Bạn cảm thấy như được đưa đến Địa Trung Hải ngay khi bạn bước vào khu đô thị này.

Cổng vào với biển hiệu dự án Para Sol Cam Ranh là thứ sẽ chào đón bạn khi bước chân vào tiểu khu. Cổng ra vào này được thiết kế rất đẹp, giống như những ngôi nhà mẫu trong tiểu khu này. Cổng ra vào sẽ có chốt bảo vệ đảm bảo chỉ những người có thẩm quyền mới được vào khuôn viên phân khu.

Ngoài ra, Para Sol còn có các nhân viên bảo vệ lưu động để giữ cho toàn bộ khu đô thị được an toàn và bảo mật. Toàn bộ khu đô thị cũng có đường bê tông và máng xối. Ngoài ra còn có một hệ thống thoát nước ngầm được xây dựng trong toàn bộ khu đô thị; điều này sẽ giúp đảm bảo rằng các con đường sẽ không bị ngập lụt ngay cả khi có một trận mưa lớn như trút nước.

Hội quán là một trong những cơ sở chính có tại dự án Para Sol Cam Ranh. Đó là đặc điểm chính của khu tiện ích trung tâm của phân khu. Giống như các ngôi nhà mẫu, tiện nghi này cũng có chủ đề lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải hoành tráng. Hội quán này thích hợp cho các sự kiện đặc biệt và các cuộc gặp gỡ giao lưu trong khu đô thị hoặc các công việc riêng tư. Ngoài ra còn có các khu vực tiếp khách trong nhà câu lạc bộ mà bạn có thể sử dụng nếu muốn thư giãn và dành thời gian nhàn rỗi trong khu vực. Cơ sở này có sẵn để sử dụng cho cư dân của tiểu khu.

Dự án Para Sol Cam Ranh

Ngoài hội quán, cũng có một số công viên trong Para Sol. Những công viên bỏ túi này mang lại cảm giác tự nhiên cho toàn bộ khu đô thị bằng cách giới thiệu những cảnh quan tươi tốt. Nó cũng sẽ cho phép bạn sống trong một môi trường thư giãn, nơi bạn có thể thực sự thư giãn vào cuối một ngày mệt mỏi tại nơi làm việc hoặc trường học.

Nhà câu lạc bộ cũng nằm bên cạnh hồ bơi, đây là một tiện ích lớn khác trong phân khu này. Đây là một nơi tuyệt vời để thư giãn và thực hành một vài vòng vào cuối tuần. Bạn cũng có thể đưa cả gia đình đến khu vực hồ bơi vì có các khu vực tiếp khách. Bạn không cần phải đi đến một khu nghỉ mát gần đó để thư giãn vì hồ bơi và nhiều phương tiện giải trí khác luôn sẵn sàng cho bạn sử dụng.

Sân bóng rổ ngoài trời cũng là một cơ sở quan trọng tại dự án Para Sol Cam Ranh. Sân có kích thước đầy đủ này là nơi lý tưởng cho các hoạt động thể thao yêu thích của bạn. Đó là một cách tuyệt vời để theo đuổi lối sống năng động nếu bạn muốn vui vẻ và luôn năng động. Bạn cũng có thể tìm thấy một khu vực sân chơi cho trẻ em ngay bên cạnh nhà câu lạc bộ. Khu vực sân chơi bao gồm các thiết bị vui chơi giúp con bạn có thể vui chơi và giao lưu với những đứa trẻ khác trong khu phố. Đồng thời, có rất nhiều không gian mở mà họ có thể sử dụng theo cách họ muốn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.