Các khu vực tại đây được xây dựng mới với những tuyến phố khang trang, hạ tầng văn minh. Được biết, nhà sát với diện tích nhỏ (< 75m2) chiếm 65% tổng thanh toán giao dịch phương thức này trong quý. Theo số liệu thống kê lại từ Khang Điền, từ nửa năm 2017 đến nay, phương thức căn hộ Safira Quận 9 hạng C có sự sụt giảm mạnh và luôn bị áp đảo bởi căn hộ Safira Quận 9 hạng A, B, thậm chí có những tháng không tồn tại nguồn cung mới.

Căn hộ Safira Quận 9 gia tăng với nhiều dự án có mức giá tăng khá hấp dẫn

Tuy nhiên, với những người có nhu cầu mua nhà để ở đúng là, chọn căn hộ Safira Quận 9 đã bàn giao được cho là đưa ra quyết định sáng suốt. Theo Savills, hoạt động toàn môi trường căn hộ Safira Quận 9 để bán tại TPHCM trong quý II/2018 ghi nhận khoảng hơn 14.000 giao dịch, con số căn hộ Safira Quận 9 hạng C chiếm phần đông. Đặc biệt, tầng lớp trung lưu ở nước ta đang đi lên mạnh, họ thường hy vọng ở tại gần nội khu thành phố để hưởng lợi từ những ích lợi sẵn có đây cũng chính là nhân tố thúc đẩy nguồn cầu nhà ở trung cấp.

Lượng tiêu thụ phần nhiều thuộc về các dự án Safira Khang Điền hạng A và B. Theo tin tức từ chủ đầu tư chi tiêu, ngân hàng VietinBank gật đầu đồng ý phát hành chứng thư bảo lãnh giao cho từng căn hộ Safira Quận 9 tại khu Đông ngày nay. Cách đây vài năm, những căn hộ Safira Quận 9 ở mức ngân sách 1,2-2 tỷ VNĐ chiếm lĩnh thị trường khu Đông Sài Gòn như: quận 9, quận 9..

Trở thành một trong số những vùng trọng điểm trong cuộc cách mạng 4.0 của TPHCM, quận 9 hứa hẹn tăng được tăng nhanh đầu tư chi tiêu phát triển trong thời gian tới. tới từ các chủ đầu tư chi tiêu uy tín Khang Điền, Nam Long, Vingroup, EZ Land…. Đây là những điều rất ít chủ đầu tư chi tiêu làm được, tạo sự yên tâm và hài lòng tối đa cho quý khách nhà.

Tuy nhiên, để tạo đặc điểm tích cực hơn nữa, các DN cần chi tiêu mạnh hơn nữa vào phân khúc này và có những giúp đỡ thoả đáng cho khách hàng nhà, tránh hiện tượng mua đi bán lại. Trên trong thực tế, nguồn cung căn hộ Safira Quận 9 hạng C phải chiếm tỷ trọng to hơn nguồn cung các phương thức sót lại vì nơi đây phương thức đáp ứng phần nhiều thị hiếu nhà ở của quý khách. Cũng theo report của Khang Điền, những tháng thời điểm cuối năm nguồn cung nhà và phố không có tương đối nhiều đột biến, dự báo dao động ở mức 200 – 300 căn.

Safira được giới chuyên gia bất động sản đánh giá là dự án tạo dấu ấn mạnh mẽ giữa khu Đông bừng sáng, là chốn an cư lý tưởng, không gian sống đáng mơ ước cho cư dân tương lai. Thông tin chi tiết Website: http://safirakhangdien.conn.vn