Sống tại Asiana Riverside sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho những cư dân may mắn đầu tư vào một căn hộ. Đây là tòa tháp thứ ba được xây dựng như một phần của Đường Bến Nghé. Là một phần của khu chung cư Đường Bến Nghé, bạn có thể mong đợi những tiện ích và tiện nghi đẳng cấp thế giới tại tòa tháp chung cư này.

An ninh của toàn bộ tòa nhà Asiana Riverside là một trong những đặc điểm nổi bật của chung cư. Tại sảnh đợi, bạn sẽ thấy các nhân viên bảo vệ sẽ chịu trách nhiệm sàng lọc tất cả các cá nhân ra vào tòa nhà. Ngoài ra còn có các nhân viên bảo vệ sẽ đi khắp hành lang và các khu vực chung khác của tòa nhà chung cư để đảm bảo an ninh cho các chủ sở hữu căn hộ.

Như đã đề cập trước đó, sẽ có 2 tầng đế để xe dành cho chủ sở hữu căn hộ Asiana Riverside. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một nơi an toàn để đậu xe của bạn để bạn có thể yên tâm. Ngoài bãi đậu xe, cũng có một số cơ sở vật chất và tiện nghi khác mà bạn có thể tận hưởng. Một trong số đó là sảnh nằm ở tầng trệt. Tại sảnh đợi, bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ của nhân viên hướng dẫn có thể hỗ trợ bạn với các nhu cầu hoặc mối quan tâm cá nhân của bạn.

Asiana Riverside cũng được xây dựng trên khái niệm công trình xanh. Trên thực tế, thiết kế và kiến ​​trúc của toàn bộ tòa tháp dựa trên các khái niệm xanh để tối đa hóa ánh sáng và thông gió tự nhiên trong toàn bộ tòa nhà. Điều này cũng được bổ sung bởi khu vườn trên cao hai tầng được cung cấp cho tòa nhà nằm ở tầng sáu và bảy của tòa tháp. Khu vườn này mở cửa cho cư dân tham quan bất cứ lúc nào họ muốn.

Asiana Riverside

Đây là nơi lý tưởng để đến nếu bạn muốn thư giãn hoặc thiền định. Do đó, khung cảnh cây xanh và một khu vườn được chăm sóc đẹp đẽ là một nét chấm phá tuyệt vời khỏi khái niệm sống ở thành phố. Nó cung cấp cho bạn cảm giác tự nhiên ngay cả trong một chung cư trung tầng, do đó cho phép bạn thư giãn và tận hưởng một chút yên bình.

Sky Garden là một tiện ích sẽ có trên cả ba tòa tháp Đường Bến Nghé, không chỉ ở Asiana Riverside. Ngoài khu vườn trên cao, tất cả các tòa tháp cũng sẽ có một phòng tập thể dục đầy đủ trang thiết bị. Do đó, bạn có thể sử dụng thiết bị này để tập luyện và duy trì mức độ thể chất của mình. Phần tốt nhất là bạn có thể sử dụng nó miễn phí để bạn có thể tiết kiệm phí thành viên phòng tập thể dục. Tại tòa tháp này cũng có một phòng chức năng, có thể được sử dụng để tổ chức hội nghị và các cuộc họp kinh doanh. Nó cũng đủ lớn để chứa một số lượng lớn người.

Đối với toàn bộ dự án Asiana Riverside cũng có một vài cơ sở đáng chú ý được xây dựng để đảm bảo chất lượng và an ninh của căn hộ. Một số cơ sở đáng chú ý này bao gồm một bức tường chắn ngăn chặn xói mòn đất và nước xâm nhập vào căn hộ bất cứ lúc nào. Trên thực tế, điểm cao nhất của bức tường chắn này là 13 mét so với mực nước bình thường. Ngoài ra còn có các cửa xả lũ tự động được lắp đặt trong tòa nhà để bảo vệ khỏi bất kỳ dòng chảy ngược nào của nước lũ có thể xâm nhập vào khu nhà.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.