Ba đơn vị tham gia hợp tácmong muốn, gói khuyến mãi mới này sẽ tháo gỡ những khó khăn phổ biến mà người sử dụng điện thoại thường gặp phải.

polyad

Đại diện ba bên công bố hợp tác, mang đến gói ưu đãi lớn cho người dùng.

Tám chuyện, lướt web không lo hết tiền

Theo đó, từ nay đến hết ngày 31/8, khi mua điện thoại Samsung tại VinPro, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi từ mạng di động Vietnamobile với 365 ngày miễn phí.

Cụ thể, người dùng sim V365 sẽ được tặng 12.000 phút gọi nội mạng, 12.000 tin nhắn nội mạng, 1.000 phút gọi ngoại mạng và 4GB Data tốc độ cao mỗi ngày, giúp người dùng tám chuyện và lướt web thoải mái mà không lo hết tiền.

Ngoài ra, sim V365 còn tặng kèm phí duy trì hàng tháng mạng cho khách hàng. Với ưu đãi này, khách hàng sẽ không phải lo lắng đến tình trạng sim bị khóa như những gói cước hiện tại. Chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả hệ thống VinPro trên toàn quốc.

Trúng Samsung Galaxy Note 9 tại VinPro

Không chỉ được hưởng ưu đãi từ sim V365 và Samsung, khách hàng mua điện thoại theo chương trình khuyến mãi còn có cơ hội trúng hàng loạt giải thưởng với tổng giá trị lên tới gần 400 triệu đồng trong tháng 8.

Các giải thưởng bao gồm 10 điện thoại Samsung Galaxy Note 9 kèm kính thực tế ảo, 10 điện thoại Galaxy J8, cùng hàng chục sim số đẹp Vietnamobile và tai nghe bluetooth Samsung… Chương trình sẽ tổ chức quay số may mắn để tìm ra chủ nhân của những giải thưởng.

polyad

Các khách hàng yêu thích điện thoại Samsung có thể đến ngay VinPro mua hàng để được hưởng ưu đãi.

Bên cạnh đó, những khách hàng khi mua hàng tại VinPro cũng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như tích lũy 3% giá trị sản phẩm vào thẻ VinID, trả góp lãi suất 0% cho sản phẩm Samsung từ 3 triệu trở lên, tham gia chương trình VinID “365 ngày vui” với hàng nghìn giải thưởng có tổng giá trị hơn 8 tỷ đồng trong tháng 8…

(Nguồn: VinPro)

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.