Từ đầu tháng 7, Vietjet bắt đầu khai thác các chuyến bay quốc tế đến và đi từ sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa) tại nhà ga quốc tế mới T2. Vietjet sẽ đặt bảng thông báo ở các vị trí dễ nhận biết, đồng thời tổ chức hướng dẫn hành khách đi lại giữa nhà ga cũ và nhà ga mới.

polyad

Khu vực làm thủ tục của Vietjet tại nhà ga quốc tế mới T2.

Tại nhà ga mới, Vietjet sẽ triển khai khai thác tại tầng 2, dãy E, F. Các hành khách SkyBoss được bố trí quầy làm thủ tục riêng (quầy F09). Khu vực phục vụ các chuyến bay đi và đến của hãng được thiết kế đồng bộ, trang thiết bị hiện đại và hệ thống nhiều biển hiệu nổi bật. Các quầy làm thủ tục của hãng cũng được bố trí cùng khu vực với quầy vé để tạo thuận lợi cho hành khách.

polyad

Từng khu vực phục vụ các chuyến bay đi và đế được thiết kế đồng bộ cùng trang thiết bị hiện đại.

Mỗi ngày, hãng sẽ khai khác hơn 30 chuyến bay với 5 đường bay nội địa từ TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Thanh Hóa đến Cam Ranh, 2 đường bay quốc tế thường lệ Nha Trang – Seoul, Nha Trang – Siem Reap và các đường bay thuê chuyến quốc tế khác.

Đại diện Vietjet cho biết hãng đang có tần suất khai thác nhiều nhất tại Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh. Hãng đã đặt căn cứ khai thác với lực lượng phi công, tiếp viên, kỹ thuật… thường trú tại đây.

Tại nhà ga mới quốc tế mới, thời gian mở quầy làm thủ tục đối với các chuyến bay quốc tế vẫn được áp dụng 3 tiếng trước giờ khởi hành. Thời gian đóng quầy được hãng áp dụng 50 phút trước giờ khởi hành. Hành khách cần lưu ý về việc chuyển đổi các chuyến bay sang nhà ga mới để đảm bảo thời gian làm các thủ tục chuyến bay, xuất cảnh, hải quan, an ninh đúng giờ.

polyad

Tàu bay mới và hiện đại của Vietjet.

Hướng tới mô hình “Consumer Airline”, Vietjet không ngừng mở thêm các đường bay mới, bổ sung nhiều tàu bay, đầu tư công nghệ hiện đại, mang tới thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ gia tăng, hướng tới phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Hãng được yêu mến bởi thường xuyên tung nhiều chương trình khuyến mại, giải trí thú vị, đặc biệt vào mùa lễ hội.

Với dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, giá vé hấp dẫn, Vietjet kỳ vọng luôn mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng sốt, tươi ngon, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và các dịch vụ tiện ích cộng thêm thú vị.

(Nguồn: Vietjet)

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.