Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) liên tục ra mắt các chính sách mới nhằm phục vụ nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Từ tháng 6 này, VietCredit phát hành thẻ tín dụng nội địa dành cho khách hàng có lịch sử tín dụng tốt . Ưu điểm của dòng thẻ này là hạn mức lên đến 100 triệu đồng với thủ tục đăng ký đơn giản và quy trình nhanh chóng.

Với thẻ tín dụng nội địa dành cho nhóm khách hàng mới, VietCredit mong muốn tạo điều kiện cho những người có lịch sử tín dụng tốtcó thể tiếp tục vay tiêu dùng để đáp ứng các nhu cầu thiết thực trong cuộc sống một cách thuận tiện hơn.

“Thông qua chính sách này, VietCredit khuyến khích người đi vay luôn có trách nhiệm với khoản vay của mình để sở hữu một lịch sử tín dụng tốt, tạo tiền đề cho nhiều khoản vay khác về sau”, đại diện VietCredit chia sẻ.

Thẻ tín dụng nội địa VietCredit là một trong những giải pháp nới rộng tài chính giúp khách hàng cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như dự phòng trước những tình huống phát sinh cấp bách. Khi cần, khách hàng có thể ứng tiền tại hơn 19.000 ATM toàn quốc, cà thẻ hay thanh toán trực tuyến tùy nhu cầu chi tiêu. Với thời hạn sử dụng thẻ lên đến 36 tháng, khách hàng thoải mái dùng trả liên tục trong hạn mức được cấp mà không cần tái thực hiện các thủ tục đăng ký, tiết kiệm thời gian và công sức.

Ngoài ra, tín dụng nội địa VietCredit còn có chính sách không thu các loại phí như phí mở thẻ, phí cấp gửi thẻ tận nhà, phí thường niên, phí SMS, phí cà thẻ, phí thanh toán trực tuyến, phí tất toán trước hạn… Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng ưu đãi 0% lãi suất 7 ngày đầu tiên kể từ khi kích hoạt thẻ, thêm thoải mái với các kế hoạch chi tiêu.

Chủ sở hữu thẻ VietCredit được chủ động chọn ngày thanh toán bất kỳ (trong thời gian từ ngày 2 đến ngày 28 hàng tháng). Do đó, khách hàng có thể cân đối các khoản thu nhập để chọn ngày thanh toán định kỳ phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

Thẻ tín dụng nội địa VietCredit hỗ trợ tài chính cho người dùng. Ảnh: VietCredit

Thẻ tín dụng nội địa VietCredit hỗ trợ tài chính cho người dùng. Ảnh: VietCredit

Anh Thế Hải (quận Tân Bình, TP. HCM) đang vay ngân hàng mua nhà nên phần lương của anh thường dành để trả khoản vay tiêu dùng hàng tháng. Mới đây, gia đình anh có thêm em bé, các khoản chi tiêu cũng tăng lên nhiều, áp lực xoay sở chi tiêu của gia đình anh cũng tăng theo.

“Khi được mở thẻ tín dụng nội địa của VietCredit theo chính sách dành cho khách hàng có lịch sử tín dụng tốt, tôi cảm thấy hài lòng và an tâm hơn bởi vừa có thêm một khoản tài chính đáng kể để bổ trợ các nhu cầu tiêu dùng của gia đình nhanh chóng, lại vừa không tốn bất kỳ phí mở thẻ hay phí thường niên nào cả”, anh Hải chia sẻ.

Với các tiện ích vượt trội và hạn mức cạnh tranh, thẻ tín dụng nội địa VietCredit kỳ vọng trở thành bạn đồng hành, tiếp sức giúp khách hàng giải quyết những lo toan thường nhật cũng như hiện thực hóa những dự định trong cuộc sống. Tuy nhiên, VietCredit khuyến nghị khách hàng chỉ nên vay khi thật sự cần thiết, không nên lạm dụng vay hoặc vay quá khả năng chi trả để sử dụng khoản vay một cách hữu ích.

Chi tiết liên hệ hotline 1900 6515 hoặc truy cập website: www.vietcredit.vn

Tiến Vượng

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.