VietCredit mở rộng cho vay tiêu dùng thông qua bưu điện Việt Nam ảnh 1

Khách hàng trải nghiệm mở thẻ VietCredit trực tuyến qua máy cho vay thông minh

Hiện nay, nhu cầu cần hỗ trợ tài chính, vay vốn tiêu dùng ngày càng gia tăng, không chỉ ở các tỉnh thành lớn, mà còn tại khu vực nông thôn. Tuy nhiên, các dịch vụ tài chính chính thống vẫn đang chủ yếu phủ rộng ở thành thị, dẫn đến thiếu hụt các giải pháp tài chính an toàn, thiết thực cho người dân vùng sâu vùng xa.

Trong bối cảnh đó, VietCredit chính thức triển khai dịch vụ mở thẻ tín dụng nội địa trực tuyến kết nối trực tiếp tư vấn viên qua máy tính bảng cho khách hàng thông qua mạng lưới rộng lớn của Bưu điện Việt Nam, qua đó, góp phần “phủ sóng” sản phẩm tài chính đến với mọi khách hàng, mọi gia đình trên toàn quốc, dù ở thành thị hay nông thôn.

Theo đó, khách hàng khi có nhu cầu vay tiêu dùng có thể đến các bưu cục của Bưu điện Việt Nam gần nhất để đăng ký mở thẻ tín dụng nội địa VietCredit trực tuyến kết nối trực tiếp tư vấn viên qua máy tính bảng. Để đáp ứng nhu cầu của đa dạng nhóm khách hàng, VietCredit “thiết kế” 4 gói vay linh hoạt với hạn mức hấp dẫn, phù hợp dành cho các khách hàng là sinh viên, khách hàng vay qua Bảo hiểm xã hội, khách hàng đang kinh doanh và khách hàng vay qua lương. Quy trình thực hiện thủ tục vay cũng đơn giản và nhanh chóng, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn giới thiệu thông tin các gói vay và hướng dẫn thao tác đăng ký mở thẻ trên máy. Hình thức mở thẻ trực tuyến qua máy tính bảng có thể thay thế cho một quầy giao dịch truyền thống, thông qua hình thức này, khách hàng rút ngắn thời gian chờ đợi, được đảm bảo không gian riêng tư, cá nhân hóa trải nghiệm của mình, dễ dàng và kịp thời được “tiếp sức” tài chính.

Sau khi đưa vào hoạt động, đã có rất nhiều khách hàng hào hứng trải nghiệm đăng ký mở thẻ tín dụng nội địa VietCredit qua hình thức mới mẻ và tiện lợi này. Một số khách hàng cho biết ban đầu chưa quen với cách sử dụng máy, tuy nhiên khi được nhân viên hỗ trợ hướng dẫn sử dụng, khách hàng thao tác rất dễ dàng và không tốn quá nhiều thời gian thực hiện.

Đại diện VietCredit chia sẻ: “Ở các tỉnh thành nhỏ, việc tiếp cận công nghệ vẫn còn nhiều rào cản và khó khăn đối với người dân. Do đó, VietCredit tin rằng dịch vụ mở thẻ tín dụng nội địa trực tuyến kết nối trực tiếp tư vấn viên qua máy tính bảng sẽ là những bước đi đầu tiên giúp khách hàng ở vùng sâu vùng xa làm quen với công nghệ số, và hình thức đăng ký mở thẻ này sẽ trở thành xu hướng của tương lai. Việc chúng tôi triển khai thêm kênh mở thẻ trực tuyến ứng dụng công nghệ cũng nằm trong định hướng thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia của Ngân hàng nhà nước những năm gần đây.”

Nhiều chuyên gia tài chính cũng cho rằng với việc VietCredit mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm tài chính, người dân sẽ dễ dàng tiếp cận nguồn tài chính chính thống, góp phần tránh xa được hiện trạng tín dụng đen trên thị trường, đặc biệt là ở các khu vực nông thôn, nơi hình thức vay không chính thống vẫn còn là vấn nạn lưu tâm.

VietCredit mở rộng cho vay tiêu dùng thông qua bưu điện Việt Nam ảnh 2

Thẻ tín dụng nội địa VietCredit với nhiều tiện ích cho khách hàng

Với thẻ tín dụng nội địa VietCredit, khách hàng luôn có sẵn một khoản tiền để chi tiêu trước, thanh toán sau cho các nhu cầu thiết yếu hoặc các khoản chi tiêu cấp bách. Khách hàng có thể sử dụng linh hoạt các tính năng của thẻ như ứng tiền tại ATM, cà thẻ thanh toán qua POS/MPOS, hoặc thanh toán trực tuyến tùy theo nhu cầu. Như vậy, khách hàng không cần tốn nhiều thời gian, công sức để đăng ký vay các khoản tiêu dùng có giá trị nhỏ nhiều lần mà thay vào đó là sử dụng thẻ VietCredit để ứng tiền bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, thẻ tín dụng nội địa VietCredit còn ghi điểm với khách hàng bởi chính sách không phí như: không phí mở thẻ, thường niên, thanh toán cà thẻ, thanh toán trực tuyến, SMS, sao kê, tất toán trước hạn… Với chính sách này, khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong suốt quá trình sử dụng thẻ và an tâm làm “điểm tựa” tài chính cho bản thân. Mở thẻ 1 lần, khách hàng có thể dùng và trả liên tục suốt 3 năm không cần tái thực hiện các thủ tục. Đặc biệt, VietCredit cho phép khách hàng được chủ động chọn ngày thanh toán tối thiểu hằng tháng và thanh toán số tiền tối thiểu thấp, giúp giảm bớt áp lực thanh toán cho khách hàng.

Trong chiến lược phát triển, VietCredit đang tiếp tục đẩy mạnh đưa nền tảng công nghệ số vào dịch vụ và sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đồng thời thể hiện phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm để mang lại những trải nghiệm tốt nhất.

Hotline: 1900 6515

Website: www.vietcredit.vn

P.V

Nguồn: tienphong.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.