Theo đại diện VietCredit, nhu cầu cần hỗ trợ tài chính, vay vốn tiêu dùng ngày càng gia tăng, không chỉ ở các tỉnh thành lớn, mà còn tại khu vực nông thôn. Tuy nhiên, các dịch vụ tài chính chính thống vẫn đang chủ yếu phủ rộng ở thành thị, dẫn đến thiếu hụt các giải pháp tài chính an toàn cho người dân vùng sâu vùng xa.

Trong bối cảnh đó, VietCredit triển khai dịch vụ mở thẻ tín dụng nội địa trực tuyến kết nối trực tiếp tư vấn viên qua máy tính bảng cho khách hàng thông qua mạng lưới rộng lớn của Bưu điện Việt Nam, qua đó, góp phần phủ sóng sản phẩm tài chính đến với khách hàng trên toàn quốc.

Cụ thể, VietCredit thiết kế 4 gói vay linh hoạt, phù hợp với các nhóm khách hàng là sinh viên, khách hàng vay qua bảo hiểm xã hội, khách hàng đang kinh doanh và khách hàng vay qua lương.

Với quy trình thực hiện thủ tục vay đơn giản, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn giới thiệu thông tin các gói vay và hướng dẫn thao tác đăng ký mở thẻ trên máy. Hình thức mở thẻ trực tuyến qua máy tính bảng có thể thay thế cho một quầy giao dịch truyền thống. Nhờ đó, khách hàng rút ngắn thời gian chờ đợi, đảm bảo không gian riêng tư, cá nhân hóa trải nghiệm.

Sau khi đưa vào hoạt động, đã có nhiều khách hàng trải nghiệm đăng ký mở thẻ tín dụng nội địa VietCredit qua hình thức mới. Một số khách hàng cho biết ban đầu chưa quen với cách sử dụng máy, tuy nhiên khi được nhân viên hỗ trợ hướng dẫn sử dụng, đã có thể thao tác dễ dàng và không tốn quá nhiều thời gian.

Khách hàng trải nghiệm mở thẻ VietCredit trực tuyến qua máy cho vay thông minh.

Khách hàng trải nghiệm mở thẻ VietCredit trực tuyến qua máy cho vay thông minh. Ảnh: VietCredit

Với thẻ tín dụng nội địa VietCredit, khách hàng luôn có sẵn một khoản tiền để chi tiêu trước, thanh toán sau cho các nhu cầu thiết yếu hoặc các khoản chi tiêu cấp bách. Khách hàng có thể sử dụng linh hoạt các tính năng của thẻ như ứng tiền tại ATM, cà thẻ thanh toán qua POS/MPOS hoặc thanh toán trực tuyến tùy theo nhu cầu.

Chủ thẻ tín dụng nội địa VietCredit còn được hưởng chính sách không phí như không phí mở thẻ, thường niên, thanh toán cà thẻ, thanh toán trực tuyến, SMS, sao kê, tất toán trước hạn… Theo đó, người dùng có thể tiết kiệm nhiều chi phí trong suốt quá trình sử dụng thẻ. Mở thẻ 1 lần, khách hàng có thể dùng và trả liên tục suốt 3 năm không cần tái thực hiện các thủ tục. VietCredit cũng cho phép khách hàng chủ động chọn ngày thanh toán tối thiểu hàng tháng và thanh toán số tiền tối thiểu thấp.

Thẻ tín dụng nội địa VietCredit với nhiều tiện ích cho khách hàng.

Thẻ tín dụng nội địa VietCredit với nhiều tiện ích cho khách hàng. Ảnh: VietCredit

“Ở các tỉnh thành nhỏ, việc tiếp cận công nghệ vẫn còn nhiều rào cản và khó khăn đối với người dân. Do đó, dịch vụ mở thẻ tín dụng nội địa trực tuyến kết nối trực tiếp tư vấn viên qua máy tính bảng sẽ giúp khách hàng ở vùng sâu vùng xa làm quen với công nghệ số, tiếp cận nguồn tài chính chính thống, đồng thời tránh hiện trạng tín dụng đen”, đại diện VietCredit chia sẻ.

Cũng theo vị đại diện, việc VietCredit triển khai thêm kênh mở thẻ trực tuyến ứng dụng công nghệ cũng nằm trong định hướng thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia của Ngân hàng nhà nước những năm gần đây.

Trong chiến lược phát triển, VietCredit đang tiếp tục đẩy mạnh đưa nền tảng công nghệ số vào dịch vụ và sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đồng thời thể hiện phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm trong quá trình trải nghiệm.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của VietCredit, khách hàng liên hệ hotline 1900 6515 hoặc website: www.vietcredit.vn.

Tiến Vượng

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.