Vietcombank phối hợp với Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) triển khai chương trình khuyến mại “Chuyển tiền nhanh nhận quà thả phanh” từ nay đến 22/7.

Theo đó khách hàng nhận 100.000 đồng vào tài khoản nếu có lượng giao dịch lớn nhất trên VCB-iB@nking và VCB-Mobile B@nking mỗi tuần. Hoặc những ai lần đầu đăng ký, kích hoạt sớm nhất và thực hiện giao dịch chuyển khoản nhanh liên ngân hàng 24/7 trên VCB-iB@nking và VCB-Mobile B@nking mỗi tuần sẽ được tặng 100.000 đồng.

Hiện nay, Vietcombank áp dụng hạn mức chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua hệ thống Napas là 50 triệu mỗi lần và tối đa 100 triệu đồng một ngày.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng do Napas cung cấp cho các ngân hàng hỗ trợ thực hiện giao dịch 24/7. Điều này có nghĩa người dùng có thể thực hiện chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng bất kể thời gian nào trong ngày, kể cả thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ, ngày lễ.

Người gởi chỉ cần nhập các thông tin như số thẻ hoặc số tài khoản, ngân hàng hưởng, số tiền chuyển mà không cần nhập thêm chi nhánh, tỉnh, thành phố. Thông tin người nhận được hệ thống tự động truy xuất, hiển thị chính xác nên giảm thiểu các lệnh tra soát giao dịch. Ưu điểm là người nhận sẽ nhận tiền chỉ sau vài giây khi người gửi hoàn tất bước chuyển tiền.

Ánh Thúy

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.