Theo đó, khách hàng là chủ thẻ HDBank Visa được giảm ngay 30% cho đơn hàng trên Shopee (tối đa giảm 200.000 đồng mỗi hóa đơn) vào mỗi thứ Ba hàng tuần. Giảm giá áp dụng cho các giao dịch từ 400.000 đồng trở lên và cho tất cả các ngành hàng trừ SIM, eVoucher, thẻ cào.

Đặc biệt, không chỉ là các thứ Ba, khách hàng cũng sẽ nhận được ưu đãi tương tự vào các ngày siêu khuyến mãi từ 9-11/11 và từ 12-14/12.

HDBank Visa triển khai các ưu đãi phù hợp với người dùng ưa thích mua sắm.

HDBank Visa triển khai các ưu đãi phù hợp với người dùng ưa thích mua sắm.

Rất dễ dàng, hệ thống Shopee tự động giảm giá theo chương trình khi khách hàng thanh toán thẻ quốc tế HDBank qua website Shopee, ứng dụng di động Shopee trên điện thoại, máy tính bảng hệ điều hành Android – iOS.

Bên cạnh chương trình này, từ nay đến 30/11, HDBank đang triển khai chương trình chọn “Chạm Samsung Pay nhận ngay Galaxy Note 9 với thẻ HDBank”. Theo đó khách hàng sẽ được hoàn tiền tới 100.000 đồng; và tặng ngay điện thoại Samsung Galaxy Note 9 – 512GB cho khách hàng có doanh số giao dịch cao nhất mỗi tháng.

“Dùng thẻ để thanh toán chính là phương thức thanh toán hiện đại và thẻ quốc tế HDBank là một lựa chọn phù hợp cho khách hàng bởi tính an toàn, tiện lợi và độ bảo mật cao với chuẩn chip EMV và công nghệ 3D Secure cho các giao dịch online”, đại diện nhà băng chia sẻ.

Bảo An

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.