Triển lãm trưng bày các sản phẩm Nội thất, Quà tặng, và Thời Trang đạt chuẩn xuất khẩu

Những thương hiệu uy tín tham dự Global Sourcing Fair 2023 đều là nhà cung cấp đầu ngành, đạt chuẩn xuất khẩu như Thiên Long, Minh Long I, Hanoia, Megahome, Inochi, An Cường, Kim Đức, Colormate, Nhà Bè, Phong Phú, Kiara Việt Nam, Vải sợi Bảo Lân, Đồng Tiến, Sông Hồng, Jasan, Thái Nguyên Group, DWS-Sợi Đà Lạt, Bitis, Túi FFG , An Phước, Vải Daluen và nhiều thương hiệu từ Việt Nam và Châu Á khác.

Trải nghiệm 5.000 sản phẩm đạt chuẩn xuất khẩu tại Triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam ảnh 1

Các đơn vị tham gia triển lãm Global Souring Fair Việt Nam.

Đặc biệt, khoảng 30% đơn vị tham gia trưng bày tại sự kiện lần này là các doanh nghiệp nước ngoài và một số doanh nghiệp hiện có nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Nhà mua hàng có thể trực tiếp tham quan hơn 1.000 nhà máy có quy mô lớn vì các nhà máy đều gần TP. HCM chỉ cách 2 giờ đi lại.

Ngoài ra, 70% các doanh nghiệp tham gia triển lãm là doanh nghiệp Việt Nam chuyên xuất khẩu sản phẩm ra thị trường quốc tế, đảm bảo về chất lượng cũng như mẫu mã đa dạng và giá thành cực kỳ cạnh tranh.

Hơn 5.000 sản phẩm đạt chuẩn xuất khẩu được trưng bày thuộc những ngành hàng chủ lực của Việt Nam, bao gồm: Gia dụng & Nội thất, Quà tặng & Thủ công mỹ nghệ, Thời trang & phụ kiện, Dệt may & nguồn cung ứng thời trang và Dịch vụ thương mại.

Trải nghiệm 5.000 sản phẩm đạt chuẩn xuất khẩu tại Triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam ảnh 2

Triển lãm thu hút 6.000 khách tham quan quốc tế từ châu Mỹ, châu Âu, châu Á và các quốc gia khác.

Triển lãm thu hút sự tham gia của 6.000 nhà mua hàng quốc tế đến từ Mỹ, châu Âu: Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Canada, Úc, Trung Quốc, Hồng Kông (Trung Quốc), Đài Loan (Trung Quốc), Singapore, Ấn Độ, và các vùng lãnh thổ khác trên thế giới – có thể kể đến các thương hiệu nổi tiếng như ADIDAS, Auchan International, Lotte Mart Việt Nam, The Warehouse Group đăng ký tham quan.

Có gì bên trong Triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam?

Triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam 2023 được tổ chức bởi Global Sources – được biết đến là một nền tảng tìm nguồn cung ứng B2B đa kênh có mặt trên thị trường thương mại toàn cầu trên 50 năm. Mục tiêu chính của công ty là kết nối những người mua tiềm năng với các nhà cung cấp uy tín trên khắp thế giới bằng các giải pháp phù hợp qua các triển lãm thương mại, sàn thương mại điện tử, nền tảng kỹ thuật số, và tạp chí.

Các hoạt động trong Triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam bao gồm:

1. Trình diễn thời trang (Fashion Parade) – Trình diễn và trưng bày các sản phẩm thời trang xuất khẩu đầu tiên tại Việt Nam, quy tụ những thiết kế mới và ấn tượng nhất đến từ các thương hiệu uy tín.

2. Tour tham quan triển lãm trực tuyến (Onsite Live Tour) của Global Sources – Chương trình quay gian hàng và phát sóng trực tiếp trên nền tảng website của Global Sources, giúp cho các nhà mua hàng nước ngoài có thể tham quan và tương tác trực tuyến với cùng các đơn vị trưng bày.

3. Chuỗi hội thảo chuyên ngành về đầu tư và xuất khẩu do các chuyên gia từ Hiệp hội Dệt May Việt Nam, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư phía Nam (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), Hiệp Hội Gỗ Thủ Công Mỹ Nghệ VIFA trình bày, và AmazonSellersLawyer.com.

4. Kết nối giao thương 1:1 (hay Business Matching) – Cơ hội vàng cho các nhà mua hàng được gặp gỡ trực tiếp các nhà cung cấp đến từ Việt Nam và Châu Á.

Trải nghiệm 5.000 sản phẩm đạt chuẩn xuất khẩu tại Triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam ảnh 3

Tour tham quan triển lãm trực tuyến trên nền tảng Global Sources Online

Hoạt động tham quan triển lãm trực tuyến trên cũng là một trong trong những điểm đột phá của triển lãm lần này tại Việt Nam. Bằng mô hình Online to Offline (O2O) – Mô hình kết hợp đan xen giữa sự kiện trực tiếp (triển lãm) và sự kiện trực tuyến được phát trên nền tảng thương mại điện tử của Global Sources (nền tảng trực tuyến), hoạt động này sẽ giúp tối đa hóa cơ hội kinh doanh cho đơn vị tham dự triển lãm cũng như nâng cao trải nghiệm của nhà mua hàng.

Triển lãm Nguồn cung ứng Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam – Global Sourcing Fair Việt Nam 2023 được tổ chức từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 4 năm 2023 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. HCM. Đây là cơ hội kết nối giao thương quy mô lớn trong năm 2023, thu hút hàng trăm nhà cung cấp từ Việt Nam và châu Á; dự kiến đón 6.000 nhà mua hàng tham gia. Miễn phí đăng ký tham quan tại đây: https://rb.gy/62omz

P.V

Nguồn: tienphong.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.