Gà Đông Tảo là một giống gà đặc hữu và rất quý hiếm của Việt Nam. Giá bán của loại gà này trên thị trường từ 1-1,5 triệu đồng/kg. (Ảnh: Vietnamnet)Cá chìa vôi là đặc sản quý của vùng biển miền Trung được giới sành ăn săn lùng với mức giá từ 1-1,3 triệu đồng/kg.(Ảnh: Vietnamnet)Sâm cầm là loại chim di cư từ phương Bắc và cũng thuộc top những sản vật có giá thành rất cao. Một con sâm cầm được nuôi trong các trang trại nặng khoảng 500 gram sẽ có giá hơn 1 triệu đồng. (Ảnh: Vietnamnet)Bít tết bò Kobe, giá mỗi suất (200-300g) trên 1,9 triệu đồng. (Ảnh: Zing)Nhiều người tin rằng, ăn cá anh vũ đem lại may mắn và thuận lợi. Tuy nhiên, giá loại cá này rất đắt đỏ, khoảng 2,9 triệu đồng/kg. (Ảnh: Zing)Với cua hoàng đế, chỉ có những thực khách sành ăn và giàu có mới dám thưởng thức bởi giá của nó cao ngất ngưởng. Một con cua nặng khoảng 2 kg có thời điểm bán tới 5 triệu đồng/con. (Ảnh:Zing)Vây cá mập (vi cá mập) từ xa xưa đã nổi tiếng là món ăn ngon, bổ dưỡng, và là một trong những món ăn đắt đỏ ở Việt Nam. Vây cá mập thường được chế biến thành món súp, bán với giá khoảng 1,3 triệu đồng một bát nhỏ. (Ảnh: Danviet)Ở các nhà hàng hải sản, tôm hùm được chế biến thành rất nhiều món ngon như, tôm nướng phô mai, nướng bơ tỏi, sốt bơ cà chua… Với giá thành khá cao, khoảng 1,3- 1,5 triệu đồng/kg, món tôm này rất hấp dẫn với thực khách sành ăn. (Ảnh: Danviet)Từ lâu, loại gà 9 cựa được biết đến như một giống gà quý hiếm của Việt Nam. Tương truyền, ngày xưa, gà 9 cựa là sản vật tiến vua và còn gắn với truyền thuyết Sơn Tinh, Thủy Tinh. Do đó, giá gà chín cựa có mức giá cao hơn nhiều lần so với các loại gà thường. (Ảnh: Gia đình&Xã hội)Sá sùng là một trong những hải sản quý hiếm từ ngày xưa, sá sùng có giá thành khá cao. Tại một vài thời điểm, giá 1kg thành phẩm của loại “sâu biển” này tương đương với một chỉ vàng. (Ảnh: Gia đình&Xã hội)./.

top 10 mon an dat do cho gioi nha giau viet nam hinh 1

Gà Đông Tảo là một giống gà đặc hữu và rất quý hiếm của Việt Nam. Giá bán của loại gà này trên thị trường từ 1-1,5 triệu đồng/kg. (Ảnh: Vietnamnet)

top 10 mon an dat do cho gioi nha giau viet nam hinh 2

Cá chìa vôi là đặc sản quý của vùng biển miền Trung được giới sành ăn săn lùng với mức giá từ 1-1,3 triệu đồng/kg.(Ảnh: Vietnamnet)

top 10 mon an dat do cho gioi nha giau viet nam hinh 3

Sâm cầm là loại chim di cư từ phương Bắc và cũng thuộc top những sản vật có giá thành rất cao. Một con sâm cầm được nuôi trong các trang trại nặng khoảng 500 gram sẽ có giá hơn 1 triệu đồng. (Ảnh: Vietnamnet)

top 10 mon an dat do cho gioi nha giau viet nam hinh 4

Bít tết bò Kobe, giá mỗi suất (200-300g) trên 1,9 triệu đồng. (Ảnh: Zing)

top 10 mon an dat do cho gioi nha giau viet nam hinh 5

Nhiều người tin rằng, ăn cá anh vũ đem lại may mắn và thuận lợi. Tuy nhiên, giá loại cá này rất đắt đỏ, khoảng 2,9 triệu đồng/kg. (Ảnh: Zing)

top 10 mon an dat do cho gioi nha giau viet nam hinh 6

Với cua hoàng đế, chỉ có những thực khách sành ăn và giàu có mới dám thưởng thức bởi giá của nó cao ngất ngưởng. Một con cua nặng khoảng 2 kg có thời điểm bán tới 5 triệu đồng/con. (Ảnh:Zing)

top 10 mon an dat do cho gioi nha giau viet nam hinh 7

Vây cá mập (vi cá mập) từ xa xưa đã nổi tiếng là món ăn ngon, bổ dưỡng, và là một trong những món ăn đắt đỏ ở Việt Nam. Vây cá mập thường được chế biến thành món súp, bán với giá khoảng 1,3 triệu đồng một bát nhỏ. (Ảnh: Danviet)

top 10 mon an dat do cho gioi nha giau viet nam hinh 8

Ở các nhà hàng hải sản, tôm hùm được chế biến thành rất nhiều món ngon như, tôm nướng phô mai, nướng bơ tỏi, sốt bơ cà chua… Với giá thành khá cao, khoảng 1,3- 1,5 triệu đồng/kg, món tôm này rất hấp dẫn với thực khách sành ăn. (Ảnh: Danviet)

top 10 mon an dat do cho gioi nha giau viet nam hinh 9

Từ lâu, loại gà 9 cựa được biết đến như một giống gà quý hiếm của Việt Nam. Tương truyền, ngày xưa, gà 9 cựa là sản vật tiến vua và còn gắn với truyền thuyết Sơn Tinh, Thủy Tinh. Do đó, giá gà chín cựa có mức giá cao hơn nhiều lần so với các loại gà thường. (Ảnh: Gia đình&Xã hội)

top 10 mon an dat do cho gioi nha giau viet nam hinh 10

Sá sùng là một trong những hải sản quý hiếm từ ngày xưa, sá sùng có giá thành khá cao. Tại một vài thời điểm, giá 1kg thành phẩm của loại “sâu biển” này tương đương với một chỉ vàng. (Ảnh: Gia đình&Xã hội)./.

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.