Với những người yêu thích du lịch, thường xuyên phải di chuyển nước ngoài, bên cạnh hộ chiếu, visa, vé máy bay… thẻ tín dụng là thứ không thể thiếu.

Ngoài độ bảo mật cao, tiện lợi khi rút tiền và giao dịch tại hàng triệu điểm thanh toán khắp thế giới; nhiều ngân hàng thương mại còn mang đến các ưu đãi hấp dẫn, giúp chủ thẻ tiết kiệm được một khoản tài chính đáng kể khi sử dụng thẻ tín dụng với mục đích du lịch nước ngoài.

Tại Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) hiện thẻ Martime Bank Visa nổi bật với 2 tiện ích:

Tiêu càng nhiều, hoàn tiền càng cao

Với thẻ tín dụng du lịch Martime Bank Visa, chủ thẻ có thể được hoàn tiền ở mức 30% giá trị hóa đơn tương đương hàng triệu đồng với ưu đãi Travel JOY+ diễn ra định kỳ.

Bên cạnh đó, nhà băng kết hợp với các đối tác lớn trong ngành du lịch, giúp các chủ thẻ nhận hoàn tiền từ 2-4 triệu đồng khi mua tour du lịch tại Vietravel hoặc vé máy bay tại Vietnam Airlines.

Chị Ngọc Ánh, nhân viên một công ty tài chính tại TP HCM cho biết, chuyến du lịch Malaysia của tổng cộng đã tiết kiệm được khoảng 4 triệu đồng nhờ việc mua vé máy bay và 30% hóa đơn chi tiêu bằng thẻ Martime Bank Visa.

“Thời điểm tôi đi đúng mùa lễ hội mua sắm giảm giá lớn nhất năm của Malaysia nên tôi thấy quá hời. Vừa không cần đổi tiền mặt vừa chi tiêu nhiều lại có khoản hoàn tiền cao”, chị hào hứng cho hay.

Ứng tiền miễn phí với 100% hạn mức

Tính năng ứng tiền tới 100% hạn mức với mức phí thấp, thậm chí là 0 đồng cũng là ưu đãi đặc biệt mà ngân hàng dành cho các chủ thẻ.

Chị Lam Giang (TP HCM) có kế hoạch du lịch kết hợp thăm người thân tại Phần Lan, nhưng chi phí quá lớn không sẵn nhiều tiền khiến khi băn khoăn. Sau khi được tư vấn làm thẻ tín dụng Maritime Bank Visa rồi ứng tiền mặt tương ứng 100% hạn mức với phí 0 đồng kế hoạch, chị khá hài lòng.

Với nhiều tính năng hỗ trợ, các chủ thẻ tín dụng Maritime Bank Visa dễ dàng sử dụng khi đi du lịch hoặc mua sắm.

Với nhiều tính năng hỗ trợ, các chủ thẻ tín dụng Maritime Bank Visa dễ dàng nhận nhiều ưu đãi khi đi du lịch hoặc mua sắm.

“Thay vì phải tốn từ 2-4% phí rút tiền mặt trực tiếp từ thẻ tín dụng thông thường, tôi chọn cách ứng tiền mặt rồi trả góp trong 24 tháng. Tính năng này của thẻ khá phù hợp với thu nhập của tôi”, chị chia sẻ.

Lãnh đạo ngân hàng này cho biết, Maritime Bank Visa là thẻ chuyên biệt có tính năng hoàn tiền dành riêng cho các khách hàng yêu thích du lịch và thường xuyên phải di chuyển. Nhờ những tiện ích nổi bật này này thời gian qua, số lượng phát hành thẻ của ngân hàng tăng trưởng hơn 200% mỗi tháng và chiếm 50% số thẻ mở mới trong toàn danh mục thẻ tín dụng các loại của nhà băng.

Tính đến hết tháng 5/2018, chi tiêu trung bình qua thẻ của Maritime Bank tăng 71% so với cùng kỳ. “Điều này cho thấy sự tín nhiệm của khách hàng đối với sản phẩm thẻ của Maritime Bank”, đại diện ngân hàng nói.

Với những nỗ lực, sáng tạo nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng khi trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ tại Maritime Bank, mới đây, ngân hàng này đã nhận giải thưởng “Thẻ tín dụng có ưu đãi tốt nhất Việt Nam 2018 -Best Credit Card Offerings 2018” – do Tạp chí International Finance trao tặng.

Thanh Thư

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.