Thanh long vỏ vàng ruột trắng là loại trái cây được ưa thích trên thị trường và có lợi ích về kinh tế cao. (Ảnh: Gia đình)Loại thanh long vàng này có nguồn gốc từ châu Mỹ như Ecuador, Colombia, song dần dần được đưa về trồng tại khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là Malaysia. (Ảnh: Gia đình)Những cây thanh long vàng bắt đầu đơm hoa kết trái. (Ảnh: Kiến thức)Thanh long ban đầu có trái màu xanh và bắt đầu chuyển sang màu vàng khi nó chín dần. (Ảnh: Gia đình)Loại quả này được quảng cáo là có công dụng đặc biệt tốt cho sức khỏe với hương vị thơm ngon nên dù có giá bán cao“ngất ngưởng” từ 650.000-700.000 đồng/kg nhưng vẫn được nhiều gia đình có điều kiện tìm mua. (Ảnh: Gia đình)Một người bán thanh long vàng chia sẻ: “Đây là giống thanh long nổi tiếng ở Malaysia nên số lượng thu hoạch mỗi mùa có hạn, dẫn đến giá bán cao nhưng vẫn được các khách hàng ưa chuộng”. (Ảnh: Gia đình)Thanh long vốn là loại quả giàu vitamin, khoáng chất và các chất chống oxy hóa. (Ảnh: Gia đình)Những trái thanh long vàng được đóng gói trước khi phân phối trên thị trường. (Ảnh: Kiến thức)Quả thanh long vàng có lớp thịt trắng, xốp, dày đặc, chứa nhiều hạt nhỏ màu đen và có hương vị ngọt hơn nhiều so với thanh long đỏ. (Ảnh: Kiến thức)Khi chưa chín, thanh long vàng được bao bọc bởi một lớp vỏ màu vàng và phần gai nhọn/dài, có thể rụng khi quả chín. Thanh long vàng thường được thu hoạch trong mùa hè và mùa thu. (Ảnh: Kiến thức)

thanh long vang gia 700.000 dong/kg nhung cung van khong du cau hinh 1

Thanh long vỏ vàng ruột trắng là loại trái cây được ưa thích trên thị trường và có lợi ích về kinh tế cao. (Ảnh: Gia đình)

thanh long vang gia 700.000 dong/kg nhung cung van khong du cau hinh 2

Loại thanh long vàng này có nguồn gốc từ châu Mỹ như Ecuador, Colombia, song dần dần được đưa về trồng tại khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là Malaysia. (Ảnh: Gia đình)

thanh long vang gia 700.000 dong/kg nhung cung van khong du cau hinh 3

Những cây thanh long vàng bắt đầu đơm hoa kết trái. (Ảnh: Kiến thức)

thanh long vang gia 700.000 dong/kg nhung cung van khong du cau hinh 4

Thanh long ban đầu có trái màu xanh và bắt đầu chuyển sang màu vàng khi nó chín dần. (Ảnh: Gia đình)

thanh long vang gia 700.000 dong/kg nhung cung van khong du cau hinh 5

Loại quả này được quảng cáo là có công dụng đặc biệt tốt cho sức khỏe với hương vị thơm ngon nên dù có giá bán cao“ngất ngưởng” từ 650.000-700.000 đồng/kg nhưng vẫn được nhiều gia đình có điều kiện tìm mua. (Ảnh: Gia đình)

thanh long vang gia 700.000 dong/kg nhung cung van khong du cau hinh 6

Một người bán thanh long vàng chia sẻ: “Đây là giống thanh long nổi tiếng ở Malaysia nên số lượng thu hoạch mỗi mùa có hạn, dẫn đến giá bán cao nhưng vẫn được các khách hàng ưa chuộng”. (Ảnh: Gia đình)

thanh long vang gia 700.000 dong/kg nhung cung van khong du cau hinh 7

Thanh long vốn là loại quả giàu vitamin, khoáng chất và các chất chống oxy hóa. (Ảnh: Gia đình)

thanh long vang gia 700.000 dong/kg nhung cung van khong du cau hinh 8

Những trái thanh long vàng được đóng gói trước khi phân phối trên thị trường. (Ảnh: Kiến thức)

thanh long vang gia 700.000 dong/kg nhung cung van khong du cau hinh 9

Quả thanh long vàng có lớp thịt trắng, xốp, dày đặc, chứa nhiều hạt nhỏ màu đen và có hương vị ngọt hơn nhiều so với thanh long đỏ. (Ảnh: Kiến thức)

thanh long vang gia 700.000 dong/kg nhung cung van khong du cau hinh 10

Khi chưa chín, thanh long vàng được bao bọc bởi một lớp vỏ màu vàng và phần gai nhọn/dài, có thể rụng khi quả chín. Thanh long vàng thường được thu hoạch trong mùa hè và mùa thu. (Ảnh: Kiến thức)

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.