Từ ngày 7 đến 9/11, Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ tham dự triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải tại Việt Nam – Vietwater lần thứ 10. Tập đoàn sẽ tham gia với cương vị nhà tài trợ Bạc và có gian hàng trong triển lãm.

Triển lãm Vietwater là sự kiện thường niên của ngành nước do công ty UBM Asia – đơn vị tổ chức triển lãm quốc tế hàng đầu châu Á với sự bảo trợ của Hội cấp Thoát nước Việt Nam tổ chức. Đây là năm thứ 10 sự kiện Vietwater được tổ chức và cũng là chương trình quy mô lớn nhất từ trước đến này.

Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 7/11 đến 9/11 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) tại số 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP HCM. Năm nay, chương trình có hơn 500 đơn vị trưng bày đến từ 41 quốc gia và vùng lãng thổ với hơn 15.000 đại diện các doanh nghiệp và khách mua hàng tiềm năng.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành tham dự Triển lãm quốc tế Vietwater 2018 (XIN EDIT_CHIHTK2)

Ông Cao Lại Quang – Chủ tịch Hiệp hội Cấp thoát nước Việt Nam, Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng đến thăm gian hàng Stroman (thương hiệu thành viên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành) tại Triển lãm Vietwater 2017.

Theo đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành, sự kiện đồng hành cùng Vietwater để góp phần đưa vị thế ngành nước Việt Nam vươn tầm quốc tế. Tại sự kiện, doanh nghiệp mang đến không gian mới lạ về gian hàng trưng bày mới lạ. Nhưng sản phẩm chủ lực và mới sản xuất được trưng bày tại gian hàng cùng đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho người tham quan.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành tham dự Triển lãm quốc tế Vietwater 2018 (XIN EDIT_CHIHTK2) - 1

Phối cảnh 3D của gian hàng Tân Á Đại Thành tại Vietwater 2018.

Sự hiện diện của Tập đoàn Tân Á Đại Thành tại triển lãm năm nay có sự góp mặt của Công ty cổ phần nhựa Stroman – thành viên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành và sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn. Trải qua chặng đường 25 năm, tập đoàn đã xây dựng và phát triển hệ thống sản phẩm mạnh mẽ và chất lượng đáp ứng nhu cầu của người dân Việt.

Hiện nay, Tập đoàn Tân Á Đại Thành sở hữu 12 nhà máy sản xuất chính, trong đó có một nhà máy tại Lào cùng hệ thống phân phối tại hơn 196 chi nhánh trực thuộc tại tất cả các tỉnh thành, 28.000 nhà phân phối bán hàng trên toàn quốc. Để tối ưu hoá năng lực sản xuất và tăng cường kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm đầu ra, doanh nghiệp đã ký kết nhiều dự án chuyển giao công nghệ, dự án tối ưu hoá năng lực sản xuất với các đối tác nước ngoài.

Việc tham gia triển lãm Vietwater hàng năm là cơ hội lớn cho Tập đoàn Tân Á Đại Thành, cơ hội gặp gỡ và giao lưu với khách hàng tiềm năng để lắng nghe ý kiến từ họ về sản phẩm, cơ hội hợp tác quốc tế để tìm kiếm đối tác lớn, những chân trời mới mở ra cho doanh nghiệp Việt.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam. Với triết lý “Phồn vinh cuộc sống Việt”, tập đoàn luôn đẩy mạnh nghiên cứu và ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất để cho ra đời các sản phẩm chất lượng cao. Tháng 10 vừa qua, tập đoàn vừa nhận Huân chương lao động hạng Nhất của Quyền Chủ tịch Nước nhân kỷ niệm 25 năm thành lập. Chi tiết liên hệ hotline: 18006086 hoặc website: www.daithanhgroup.vn.

(Nguồn: Tân Á Đại Thành)

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.