Công ty TNHH Becamex Tokyu và Công ty THHH Mitsubishi Jisho Residence vừa công bố dự án chung cư cao cấp mới tại thành phố mới Bình Dương. Với 24 tầng, 560 căn hộ và tầng trệt dành cho thương mại, dự án dự kiến mở bán vào mùa hè 2019 và dự kiến hoàn thành vào mùa hè năm 2021.

Điểm nổi bật của tòa nhà là mặt đứng hình chữ X, không gian thân thiện với gia đình, tiêu chuẩn thiết kế và dịch vụ hiện đại lần đầu tiên tại Bình Dương, với trang bị hệ thống – thiết bị nhà thông minh (Smart home)… cho toàn bộ căn hộ.

Dự án chung cư cao cấp SORA gardens II tại Thành phố mới Bình Dương (xin bài edit)

Tổng quan dự ánSora gardens II.

Thương hiệu cùng tên “Sora gardens I” (406 căn) mà Becamex Tokyu đã hoàn thành vào tháng 3/2015 là căn hộ cao cấp đầu tiên tại Bình Dương, được khách hàng trong nước có thu nhập cao và khách hàng người nước ngoài lựa chọn. Khu đô thị có khoảng 600 cư dân đến từ 28 quốc gia đang cư ngụ.

Dự án chung cư cao cấp SORA gardens II tại Thành phố mới Bình Dương (xin bài edit) - 1

Sora gardens II có 560 căn hộ.

Dự án Sora gardens II sẽ vận dụng những kinh nghiệm có được từ dự án Sora gardens I cũng như những tinh hoa đúc kết được trong lĩnh vực phát triển nhà ở tại thị trường Nhật Bản và thị trường nước ngoài.

Công ty Becamex Tokyu cũng đang triển khai dự án thành phố vườn Tokyu Bình Dương với tổng diện tích khoảng 110 ha, dựa trên những kinh nghiệm từ dự án án Thành phố vườn Tokyu Tama.

Dự án chung cư cao cấp SORA gardens II tại Thành phố mới Bình Dương (xin bài edit) - 2

Dự án do Công ty TNHH Becamex Tokyu và Công ty THHH Mitsubishi Jisho Residence phát triển.

Hiện, ngoài những dự án nhà ở cao tầng và thấp tầng, Becamex Tokyu còn xây dựng khu ẩm thực “Hikari”, kêu gọi đầu tư xây dựng trường học, bệnh viện để tập hợp đầy đủ chức năng của một đô thị.

Ngoài ra, công ty con 100% vốn đầu tư của Becamex Tokyu là Công ty TNHH Becamex Tokyu Bus đã triển khai hệ thống xe buýt gồm 6 tuyến, với lộ trình tuyến, xây dựng đô thị tích hợp giao thông công cộng.

Dự án chung cư cao cấp SORA gardens II tại Thành phố mới Bình Dương (xin bài edit) - 3

Sora gardens II được xây dựng theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Cả hai công ty mong muốn vận dụng kinh nghiệm và hiểu biết phong phú của mình tại Nhật Bản và các quốc gia khác để đóng góp nâng cao giá trị của dự án “Sora gardens II” tại thành phố mới Bình Dương.

(Nguồn: Becamex Tokyu)

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.