Chú thích ảnh
Trung tâm chăm sóc khách hàng thuộc Tổng Công ty Điện Lực Thành phố Hồ Chí Minh trong ngày làm việc đầu năm mới.

Tại trụ sở UBND Quận 3, dù không nhiều người đến làm các thủ tục nhưng cán bộ, công nhân, viên chức đã có mặt đầy đủ trong trang phục mới tạo nên không khí làm việc vui tươi. Cán bộ công chứng thuộc Phòng Tư pháp Quận 3 là những người đón khách đầu tiên của năm mới đến chứng thực, sao y, thực hiện các thủ tục pháp lý theo quy định.

Chị Nguyễn Nhật Thiên Thanh (ở Quận 8) là một trong những người đầu tiên đến chứng thực, sao y bản chính, hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ pháp lý cho việc đi du lịch ra nước ngoài của gia đình. Tuy chứng thực trong ngày đầu năm mới cũng ngại nhưng chị Thanh rất vui bởi không phải xếp hàng hay chờ đợi lâu; nhân viên công sở tiếp đón nồng hậu, tiếp nhận hồ sơ nhanh, gọn, chu đáo.

Là một trong những đơn vị làm xuyên Tết, Trung tâm chăm sóc khách hàng thuộc Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức làm 3 ca, 4 kíp. Trung bình mỗi ngày trực thường 40 người; riêng ngày Tết hơn 15 người/ca trực, tiếp nhận bình quân 2.000 yêu cầu của khách hàng qua email, chat, Zalo, fanpage…

Để đảm bảo thông tin, giải đáp các thắc mắc của khách hàng kịp thời, liên tục 24 giờ, 7 ngày trong tuần kể cả những ngày Tết, ông Nguyễn Tấn Hưng, Giám đốc Trung tâm cho biết đã tổ chức sắp xếp hợp lý, thực hiện đầy đủ, chu đáo chế độ, chính sách cho người lao động. Đặc biệt là việc ứng dụng công nghệ thông tin trong việc tổ chức, quản lý, điều hành cũng như trả lời trực tiếp khách hàng hàng từ các thiết bị thông minh, làm việc tại nhà…

Trung tâm cũng tổ chức không gian làm việc thân thiện, gần gũi, xây dựng không gian Tết tạo khí thế thi đua lao động, sản xuất kinh doanh. Do vậy, ngay từ ngày đầu năm mới, cán bộ, nhân viên, người lao động đều hân hoan làm việc với tinh thần trách nhiệm rất cao.

Năm nay không về quê Hưng Yên đón Tết nên chị Lê Thị Thúy Hằng, nhân viên trực Tổng đài Trung tâm chăm sóc khách hàng – Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh có ca trực từ ngày 20 – 27/1 (tức 29 tháng Chạp đến Mùng 4 Tết). “Lãnh đạo cơ quan, đơn vị đã tạo điều kiên cho người lao động vừa hoàn thành nhiệm vụ ở cơ quan, vừa chăm sóc được gia đình trong ngày Tết; đặc biệt 100% nhân viên, người lao động đều có mặt đầy đủ trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới để được lãnh đạo chúc Tết và lì xì mừng tuổi”, chị Hằng vui vẻ chia sẻ.

Nguồn: baotintuc.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.