Bên cạnh nhiều giải thưởng lớn về chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu, Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (mã chứng khoán PDR) còn ghi dấu với hàng loạt hoạt động thiện nguyện trong hai quý đầu năm nay.

Khi chương trình “Giấc mơ đêm mùa đông” gây quỹ cho bệnh nhi ung thư vừa kết thúc vào cuối năm 2017, cán bộ – công nhân viên đã bắt tay tham gia “Xuân tình nguyện”. Đây là hoạt động nhằm mang đến mùa xuân nghĩa tình với bánh chưng, quà tết hay những tấm vé cho sinh viên xa nhà.

Gần đây nhất, hàng ngàn người lao động của Phát Đạt lại khoác lên mình chiếc áo xanh tình nguyện, đóng góp sức trẻ trên mọi nẻo đường.

Trong 6 tháng vừa qua, doanh nghiệp còn tham gia chương trình “Đi bộ đồng hành gây quỹ chăm lo cho học sinh khó khăn trên địa bàn quận 4, TP HCM” hay tài trợ xây dựng ngôi trường mới, khang trang hơn cho các em nhỏ tại một huyện nghèo trên sườn Tây Quảng Ngãi.

Ngoài ra, Phát Đạt cũng đóng góp sức người, sức của cho nhiều sự kiện hướng tới sự phát triển của cộng đồng. Đó là chương trình “Diễn đàn công nghiệp 4.0” do hội Nữ Doanh nhân TP HCM tổ chức vì sự tiến bộ của phụ nữ trong làn sóng công nghệ đang diễn ra trên thế giới; Đại hội thể dục thể thao TP HCM nhằm thúc đẩy và nâng cao chất lượng thể dục thể thao trong cả nước.

Bên cạnh duy trì văn hóa truyền thống của doanh nghiệp, những hoạt động này cũng là một nhiệm vụ của Phát Đạt. Cụ thể, cuối tháng 3 vừa qua, đại hội đồng cổ đông công ty đã thông qua nhiệm vụ phát triển gắn với sứ mệnh hỗ trợ cộng đồng.

“Có những đóng góp không cần được vinh danh, bởi vinh danh lớn lao nhất là sự đổi thay tích cực của cộng đồng. Đóng góp của doanh nghiệp vừa là trách nhiệm, vừa là sứ mệnh cao cả vì một xã hội tốt đẹp hơn”, ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch HĐQT Phát Đạt chia sẻ.

Đại diện Phát Đạt trao quà hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn tại...

Đại diện Phát Đạt trao quà hỗ trợ cho người dân vùng sâu vùng xa.

Gần 14 năm kể từ khi thành lập, doanh nghiệp luôn sẵn sàng tham gia các hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Trong đó, có thể kể đến hàng loạt các hoạt động thiện nguyện mà công ty đã góp sức như đóng góp 260 suất học bổng “Ngăn dòng bỏ học” (2012), ủng hộ chương trình “Tấm lưới nghĩa tình” (2012), trao học bổng “Tiếp sức đến trường”, ủng hộ chương trình “Vì học sinh Trường Sa thân yêu”, gây quỹ góp thêm mùa xuân cho đồng bào Quảng Ngãi (2013); trao quà cho bà con vùng lũ Quảng Bình, Quảng Ngãi (2017) …

Khép lại quý II, thương hiệu Phát Đạt còn liên tục được xướng tên tại nhiều lễ trao giải thưởng uy tín trong ngành như Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam, danh hiệu Không gian sống chuẩn mực …

Ánh Thúy

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.