Thời gian gần đây, Công ty TNHH Thiết bị lọc nước Minh Anh thường xuyên nhận được phản hồi của khách hàng về việc mua các sản phẩm máy lọc nước Geyser Liên bang Nga không giống với hình ảnh đã công bố của Geyser Việt Nam.

Những sản phẩm khách hàng phản ánh gồm có máy lọc nước Geyser Ecotar 3 và Geyser Ecotar 4 với những nhận diện như sau: tem ngang chữ tiếng Nga, không có tên model sản phẩm, tự lắp thêm lõi lọc thứ 4, không có tem bảo hành chính hãng và không có QR code trên thân máy.

Đại diện Minh Anh Water khẳng định, những sản phẩm đó là hàng không chính hãng và không được phân phối bởi Minh Anh Water. Đồng thời, những đơn vị bán hàng không chính hãng không phải là đại lý của Geyser Việt Nam và Geyser Liên bang Nga. Từ tháng 3/2017, Geyser Liên Bang Nga đã ngừng cung cấp các nhận diện đó tại Việt Nam.

Minh Anh Water khẳng định, đây là những sản phẩm không phải là hàng chính hãng của Geyser Liên bang Nga.

Minh Anh Water khẳng định, đây là những sản phẩm không phải là hàng chính hãng của Geyser Liên bang Nga.

Công ty TNHH Đại Hồng Phát là đơn vị nhập khẩu chính thức của các sản phẩm của Geyser Liên Bang Nga và Minh Anh Water. Đây cũng là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm Geyser Ecotar tại thị trường Việt Nam. Vì vậy, bất kỳ sản phẩm của đơn vị nào không có nhận diện sản phẩm như Minh Anh Water công bố đều là những sản phẩm không chính hãng.

Để mua được những máy lọc nước chính hãng, quý khách vui lòng mua hàng tại các đại lý của Geyser và nhận diện hàng chính hãng qua các dấu hiệu sau:

Thứ 1: Máy phải do Minh Anh water co.,ltd phân phối. Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.

Thứ 2: Trên thân máy phải có số Serial để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng.

Thứ 3: Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm.

Thứ 4: Phải có đầy đủ CO, CQ (chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp.

Thứ 5: Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống. Trong đó, Minh Anh water co.,ltd có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng.

Để mua được những máy lọc nước chính hãng, quý khách vui lòng mua hàng tại các đại lý chính hãng của Geyser.

Để mua được những máy lọc nước chính hãng, quý khách vui lòng mua hàng tại các đại lý chính hãng của Geyser.

Để xác thực hàng chính hãng từ Liên bang Nga bằng tem cào khi mua máy lọc nước của Geyser qua tổng đài tin nhắn 8137, khách hàng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Cào nhẹ bằng tay lớp phủ trên tem, sẽ nhận được mã xác thực. Mã xác thực là dãy số in trên tem được phủ nhũ bạc, không thể nhận biết được bằng mắt thường hoặc bằng các phương tiện khác trừ khi lớp phủ nhũ bạc bị cào.

Bước2: Khi thu được mã xác thực sau khi cào tem, ví dụ như “2KCGH”, quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp: ​XT[cách]12KCGH gửi 8137.

Bước 3: Kiểm tra serial tin nhắn trả về trùng với số serial trên tem. Nếu tin nhắn trả về có số series trùng khớp với số series trên tem nghĩa là bạn đã lựa chọn được chính xác máy lọc nước chính hãng của Geyser.

Bước 4: Hoàn thành xác thực.

Danh sách các đại lý chính hãng của Geyser Việt Nam, khách hàng có thể xem tại đây. Tất cả những sản phẩm Geyser Liên bang Nga, Geyser Việt Nam không chính hãng, không rõ nguồn gốc, Minh Anh Water sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành và bảo trì chất lượng sản phẩm.

Nếu nghi ngờ hoặc phát hiện mua phải máy lọc nước không chính hãng, khách hàng có thể thông báo đến Minh Anh Water theo số hotline: 091 823 2996 để được hỗ trợ.

Hiện, Geyser Liên bang Nga đang tiến hành các thủ tục pháp lý với cơ quan chức năng Việt Nam để xử lý các vi phạm trên.

Geyser Ecotar là máy lọc nước nano Liên bang Nga sản xuất dành riêng cho thị trường Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng, khách hàng truy cập website http://geyser.com.vn để mua hàng.

Minh Anh water co.ltd (Geyser Việt Nam) là đơn vị phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng từ Liên Bang Nga tại Việt Nam từ năm 2009. Thông tin chi tiết, truy cập geyser.com.vn.

(Nguồn: Công ty TNHH Thiết bị lọc nước Minh Anh)

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.