1. American Express Centurion (Black)

Những chiếc thẻ tín dụng triệu phú

American Express từ chối công bố chi tiết về Centurion, như số lượng thẻ đã phát hành. Tuy nhiên, họ cho biết người đăng ký sẽ phải trả 7.500 USD phí ban đầu và 2.500 USD phí thường niên. Các quyền lợi đi kèm thẻ sẽ được điều chỉnh tùy nhu cầu và phong cách sống của chủ thẻ.

Nhiều nguồn tin cho biết để được mời mở thẻ, người dùng sẽ phải chi khoảng 250.000 – 450.000 USD một năm trên thẻ American Express bình thường. Ngoài các đặc quyền về vé máy bay và khách sạn, chủ thẻ Centurion còn được cho là “có thể mua bất kỳ thứ gì”. Ví dụ, một khách hàng của họ từng muốn mua con ngựa mà Kevin Costner cưỡi trong bộ phim “Khiêu vũ với bầy sói” năm 1990. American Express tìm thấy chú ngựa này ở Mexico và đã chuyển về châu Âu. Một chủ thẻ khác ở London (Anh) lại muốn cát từ Biển Chết cho dự án của con mình tại trường, American Express cũng cử nhân viên đi xe máy tới đó lấy.

2. J.P. Morgan Reserve (Palladium)

Những chiếc thẻ tín dụng triệu phú - 1

Đây là phiên bản mới của người tiền nhiệm đã rất nổi tiếng – The Chase Palladium – loại thẻ cựu Tổng thống Mỹ – Barack Obama được cho là đã dùng. Bloomberg gọi đây là thẻ tín dụng cho những người giàu nhất của nhóm người giàu nhất thế giới. Để được mời mở thẻ, bạn phải là thành viên của Chase Private Bank.

Quyền thành viên Private Bank được cho là chỉ dành cho những khách hàng rất giàu, có ít nhất 10 triệu USD trong tài khoản. Thẻ J.P. Morgan Reserve khá giống thẻ Chase Sapphire Reserve – dành cho những người thường xuyên di chuyển. Nó tích điểm thưởng cho mỗi lần du lịch, dùng bữa tại nhà hàng và mua sắm. Các quyền lợi về xa xỉ khác về phòng chờ sân bay cũng được bảo đảm.

Điểm khác biệt giữa hai thẻ này là Sapphire Reserve đại diện cho địa vị xã hội cao hơn.

3. Bank of Dubai First Royale MasterCard

Những chiếc thẻ tín dụng triệu phú - 2

Loại thẻ này sử dụng vàng thật và đính kim cương 0,235 carat. Phí thường niên của nó không được tiết lộ. Tuy nhiên, ngân hàng phát hành – Dubai First cam kết sẽ cung cấp “phong cách quản lý hoàng gia” và “tận tụy”.

“Những khách hàng này cần gì? Không phải tiền. Mà là dịch vụ. Bạn có thể đòi lấy Mặt trăng, và chúng tôi sẽ cố mang nó về cho bạn”, CEO Dubai First – Ibrahim al Ansari cho biết trên tờ National.

Loại thẻ này được cho là không có hạn mức và không có điều kiện ràng buộc nào. “Khách hàng muốn tiêu vào cái gì cũng được. Nếu muốn mua du thuyền để đi nghỉ, họ cứ quẹt thẻ thôi”, Amit Marawah – cựu phó giám đốc cấp cao của hãng này cho biết. Dĩ nhiên, chỉ những người thuộc giới siêu giàu mới được mời mở thẻ. Và đây được cho là loại thẻ nhiều đặc quyền nhất thế giới.

Hà Thu (theo CNBC)

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.