Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đang triển khai chương trình khuyến mại “Sinh nhật như ý – Giảm phí chuyển tiền” nhân 23 ngày năm thành lập (18/9/1995 – 18/9/2018). Theo đó từ 1/7 đến 30/9 tất cả khách hàng mới và cũ có giao dịch gửi tiền đều hưởng ưu đãi mức phí 70-100%.

Với khách hàng trong lần đầu giao dịch sẽ được miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế (chỉ áp dụng với USD và EUR). Từ những lần giao dịch tiếp theo trong thời hạn chương trình, khách hàng nhận mức giảm tối đa 80% chi phí chuyển tiền.

Những khách hàng thân thiết đang sử dụng dịch vụ của NCB, sẽ được ưu đãi giảm phí chuyển tiền quốc tế dựa trên số tiền giao dịch. Cụ thể, nếu số tiền giao dịch dao động từ 50.000-100.000 USD khách hưởng ưu đãi 70%; số tiền từ 100.000-200.000 USD mức ưu đãi là 75%. Trong trường hợp số tiền giao dịch từ 200.000 USD trở lên, khách hàng sẽ tiết kiệm 80% chi phí thanh toán quốc tế.

polyad

NCB dành nhiều ưu đãi cho khách hàng có giao dịch chuyển tiền quốc tế từ nay đến hết tháng 9.

Đại diện NCB cho biết, chương trình ưu đãi giảm phí lần này ngân hàng góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp tiết kiệm một phần chi phí thanh toán quốc tế và đẩy hoạt động giao thương, đặc biệt trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa với đối tác nước ngoài.

Bên cạnh đó, đây cũng là cách để ngân hàng tri ân các khách hàng doanh nghiệp đã gắn bó và đồng hành với NCB trong thời gian qua.

“Sau 23 năm gắn kết và phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực lắng nghe và đáp ứng các nhu cầu giao dịch của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng để trở thành ngân hàng uy tín về bán lẻ tại Việt Nam thì sự gắn kết và thấu hiểu khách hàng sẽ là điểm đến cho thành công”, vị đại diện nói.

Thời gian qua, NCB không ngừng mở rộng mạng lưới, đào tạo và nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên, thiết kế các sản phẩm dịch vụ dành riêng cho từng đối tượng khách hàng. Trong đó đáng kể có gói sản phẩm tài chính – bảo hiểm sức khỏe “Đặc quyền phái đẹp”; nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn như “Năm mới an khang – Xe sang chờ đón”, “Chọn Ngân hàng Quốc Dân – Chọn điều bạn muốn”…

Hồi tháng 4 vừa qua, ngân hàng đã nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam” và vào top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

Thanh Thư

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.