Để đáp ứng yêu cầu phát triển hoạt động kinh doanh, Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) tổ chức tuyển dụng một số vị trí làm việc tại trụ sở chính Hà Nội và văn phòng đại diện TP HCM.

Công ty tìm kiếm ứng viên cho các vị trí quản lý và chuyên viên gồm nghiên cứu pháp triển sản phẩm, triển khai và vận hành Testlab, công nghệ thanh toán thẻ, phát triển ứng dụng, phát triển hệ thống, quản trị mạng, kinh doanh, thanh toán đối soát tra soát. Các vị trí này thuộc khối Nghiên cứu phát triển, khối Kỹ thuật, khối Kinh doanh, khối Nghiệp vụ và văn phòng đại điện tại TP HCM.

Thông tin chi tiết tại đây.

Thông tin chi tiết xem tại đây.

Ứng viên trúng tuyển sẽ hưởng chính sách đãi ngộ theo thỏa thuận, phù hợp với năng lực và kinh nghiệm, tùy theo vị trí công việc đảm nhận. Cụ thể, ngoài tiền lương tháng, ứng viên có cơ hội hưởng nhiều quyền lợi khác, tùy theo chức danh công việc gồm chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện, khám sức khỏe định kỳ hàng năm, hỗ trợ ăn trưa, tham gia các hoạt động đoàn thể, nghỉ mát thường niên của công ty. Ngoài ra, nhân viên cũng được hưởng bảo hiểm và các chế độ khác theo quy định của công ty, phù hợp với Luật Lao động và Luật Bảo hiểm xã hội hiện hành.

Công ty cam kết tạo môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhiều cơ hội phát triển, cơ hội làm việc với các tổ chức và chuyên gia hàng đầu trong ngành tài chính, ngân hàng trong và ngoài nước.

Thời gian nhận hồ sơ là trước 17h ngày 30/11. Ưu tiên ứng viên nộp sớm và đáp ứng yêu cầu. Ứng viên quan tâm và đáp ứng yêu cầu tuyển dụng gửi trước CV cá nhân để ứng tuyển. Quy cách đặt tên file CV cá nhân và tiêu đề email ứng tuyển như sau: Mã công việc_Họ và tên_Năm sinh. Ví dụ: NCPTSP.PP_Nguyễn Văn A_1983.

Sau khi qua vòng sơ tuyển, ứng viên đáp ứng yêu cầu tuyển dụng sẽ được Công ty thông báo yêu cầu nộp hồ sơ đầy đủ và các lịch phỏng vấn tiếp theo. Thông tin liên hệ bà Nguyễn Thị Hạnh Dung, số điện thoại 0439361818 (ext 126) hoặc email: tuyendung@napas.com.vn.

Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) thành lập ngày 4/2/2016, từ sự sáp nhập của Công ty CP Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam và Công ty CP Dịch vụ thẻ Smartlink. Với mục tiêu hoàn thiện hạ tầng thanh toán bán lẻ quốc gia, Napas là đơn vị trung gian thanh toán được Ngân hàng Nhà nước cấp phép cung ứng dịch vụ chuyển mạch tài chính và dịch vụ bù trừ điện tử tại Việt Nam. Cổ đông chính của công ty là Ngân hàng Nhà nước.

Napas hiện đang quản trị và vận hành một hệ thống kết nối liên thông mạng lưới trên 18.280 ATM và 289.070 POS đang hoạt động, với hơn 100 triệu thẻ của gần 50 tổ chức tài chính trong nước và quốc tế tại Việt Nam. Công ty đồng thời cung cấp dịch vụ cổng thanh toán thương mại điện tử, kết nối với gần 300 doanh nghiệp trong các lĩnh vực then chốt của nền kinh tế như hàng không, viễn thông, đường sắt, khách sạn, du lịch … và nhiều dịch vụ thanh toán điện tử tiện ích trong lĩnh vực công và công ích khác.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.