Các đầu mối kinh doanh sản phẩm này cho hay có khoảng 10 đơn vị nhập khẩu mứt vỏ bưởi của Thái về Việt Nam phân phối, nhiều nhất là dịp cuối năm với doanh thu hàng trăm tỉ đồng mỗi năm. (Ảnh: Vietq)Cái hay của mứt vỏ bưởi là khi ăn, sẽ cảm nhận độ giòn sần sật cùng với hương vị tự nhiên the của vỏ bưởi rất lạ miệng. Chưa kể màu xanh bắt mắt và hương vị chua chua ngọt ngọt đặc trưng cũng khiến món mứt dễ ăn và ít ngán hơn hẳn nhiều loại mứt truyền thống thiên về vị ngọt khác. (Ảnh: Internet)Dù được làm từ vỏ là phần bỏ đi của trái bưởi nhưng mứt vỏ bưởi Thái Lan có giá không hề rẻ, dao động ở mức 500.000-600.000 đồng/kg. Tuy nhiên, do nhà sản xuất đóng gói trong các hộp có trọng lượng 200g, tương đương 100.000-120.000 đồng/hộp nên dễ mua.(Ảnh: Zing)Trên thị trường hiện có khá nhiều đơn vị bán sỉ và lẻ mứt vỏ bưởi của Thái Lan. Người bán quảng cáo vỏ bưởi được lựa chọn kỹ càng, xắt nhỏ, trộn đường và sấy theo phương pháp sấy thăng hoa nên giữ trọn vẹn hương vị của vỏ bưởi. (Ảnh: Tuổi Trẻ)Người tiêu dùng Việt đa phần chưa biết nhiều công dụng của vỏ bưởi nên chúng được xem là đồ bỏ đi. Trong khi đó, một kg mứt vỏ bưởi nhập khẩu giá cao gấp 10 lần trái bưởi da xanh.(Ảnh: Vietq)Dù có giá đắt gấp đôi sản phẩm trong nước nhưng nhiều người Việt Nam vẫn chi tiền mua mứt vỏ bưởi của Thái Lan (Ảnh: Vietq)Vừa là loại mứt mới, được thị trường đón nhận và lại có nhiều công dụng bổ dưỡng, dễ hiểu vì sao giá mứt vỏ bưởi ở mức khá cao so với các loại mứt nội. (Ảnh: Vnexpress)./.

mut vo buoi thai hon 600.000 dong/kg, nguoi viet san mua hinh 1

Các đầu mối kinh doanh sản phẩm này cho hay có khoảng 10 đơn vị nhập khẩu mứt vỏ bưởi của Thái về Việt Nam phân phối, nhiều nhất là dịp cuối năm với doanh thu hàng trăm tỉ đồng mỗi năm. (Ảnh: Vietq)

mut vo buoi thai hon 600.000 dong/kg, nguoi viet san mua hinh 2

Cái hay của mứt vỏ bưởi là khi ăn, sẽ cảm nhận độ giòn sần sật cùng với hương vị tự nhiên the của vỏ bưởi rất lạ miệng. Chưa kể màu xanh bắt mắt và hương vị chua chua ngọt ngọt đặc trưng cũng khiến món mứt dễ ăn và ít ngán hơn hẳn nhiều loại mứt truyền thống thiên về vị ngọt khác. (Ảnh: Internet)

mut vo buoi thai hon 600.000 dong/kg, nguoi viet san mua hinh 3

Dù được làm từ vỏ là phần bỏ đi của trái bưởi nhưng mứt vỏ bưởi Thái Lan có giá không hề rẻ, dao động ở mức 500.000-600.000 đồng/kg. Tuy nhiên, do nhà sản xuất đóng gói trong các hộp có trọng lượng 200g, tương đương 100.000-120.000 đồng/hộp nên dễ mua.(Ảnh: Zing)

mut vo buoi thai hon 600.000 dong/kg, nguoi viet san mua hinh 4

Trên thị trường hiện có khá nhiều đơn vị bán sỉ và lẻ mứt vỏ bưởi của Thái Lan. Người bán quảng cáo vỏ bưởi được lựa chọn kỹ càng, xắt nhỏ, trộn đường và sấy theo phương pháp sấy thăng hoa nên giữ trọn vẹn hương vị của vỏ bưởi. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

mut vo buoi thai hon 600.000 dong/kg, nguoi viet san mua hinh 5

Người tiêu dùng Việt đa phần chưa biết nhiều công dụng của vỏ bưởi nên chúng được xem là đồ bỏ đi. Trong khi đó, một kg mứt vỏ bưởi nhập khẩu giá cao gấp 10 lần trái bưởi da xanh.(Ảnh: Vietq)

mut vo buoi thai hon 600.000 dong/kg, nguoi viet san mua hinh 6

Dù có giá đắt gấp đôi sản phẩm trong nước nhưng nhiều người Việt Nam vẫn chi tiền mua mứt vỏ bưởi của Thái Lan (Ảnh: Vietq)

mut vo buoi thai hon 600.000 dong/kg, nguoi viet san mua hinh 7

Vừa là loại mứt mới, được thị trường đón nhận và lại có nhiều công dụng bổ dưỡng, dễ hiểu vì sao giá mứt vỏ bưởi ở mức khá cao so với các loại mứt nội. (Ảnh: Vnexpress)./.

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.