Theo đó, tân chủ tịch của Công ty cổ phần dược mỹ phẩm thiên nhiên MLi Việt Nam là Ms. Stella Chang. Sự ra mắt của tân Chủ tịch Stella Chang hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới, đưa thương hiệu MLi ngày một phát triển và chiếm lĩnh thị trường Việt.

Trước khi đảm nhận vị trí Chủ tịch MLI Việt Nam, Stella Chang cũng đang sở hữu thương hiệu thời trang Muse by Chang Chang. Không chỉ kinh doanh tài ba, gu thẩm mỹ đáng ngưỡng mộ, cô còn được giới marketing đặt biệt danh là “phù thủy marketing”. Đồng thời, Stella Chang còn giúp đẩy nhanh con số lợi nhuận cho các thương hiệu cô từng hợp tác ở các lĩnh vực như mỹ phẩm, thời trang…

Ms. Stella Chang kí nhậm chức Tân Chủ tịch MLi Việt Nam

Ms. Stella Chang ký nhậm chức Tân Chủ tịch MLi Việt Nam.

Ngoài ra, Stella Chang cũng đã từng cộng tác với MLi Việt Nam ngay từ khi thành lập với vai trò cố vấn vận hành hoạt động kinh doanh và marketing. Những chiến lược được nghiên cứu khắt khe và sáng tạo của Ms. Stella Chang đã góp phần không nhỏ giúp MLI có được những thành công và vị trí trên thị trường như hiện tại.

Kênh phân phối online MLi Việt Nam háo hức đón luồng gió mới từ Tân Chủ tịch - page 2

Buổi lễ có sự tham dự của ông Phạm Đình Vũ, Chánh Văn phòng VCCI – Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

Các “thủ lĩnh” cũng như thành viên của công ty đều kỳ vọng, Stella Chang sẽ mang lại những bước đột phá đưa MLi phát triển lên một tầm cao mới với những sản phẩm chất lượng.

MLi hy vọng với sự dẫn dắt của Stella Chang, công ty sẽ mang đến một làn gió mới cho khách hàng cũng như đưa thương hiệu ngày một phát triển và chiếm lĩnh thị trường Việt.

Sự ra mắt của tân Chủ tịch Stella Chang hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới, đưa thương hiệu MLi ngày một phát triển và chiếm lĩnh thị trường Việt.

Xuất phát từ nguồn nhân lực ban đầu còn chưa tới 10 thành viên, đến nay MLi Việt Nam đã có 500 thành viên.

Buổi lễ có sự tham dự của ông Phạm Đình Vũ, Chánh Văn phòng VCCI – Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đến chúc mừng và trao tặng hoa cho các đối tác phân phối độc quyền các sản phẩm của MLi Việt Nam.

(Nguồn: MLi Việt Nam)

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.