Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) vừa khai trương văn phòng đại lý tại Tòa nhà Central Point, số 219 Trung Kính, Hà Nội hôm 3/8 với sự tham gia của lãnh đạo MB Ageas Life, đại diện Tập đoàn Ageas cùng đội ngũ nhân viên.

polyad

Lãnh đạo MB Ageas Life cắt băng khánh thành văn phòng mới.

Văn phòng mới rộng hơn 1.000 m2 được trang bị nhiều thiết bị hiện đại. Đây sẽ là nơi đội ngũ đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp của công ty đón tiếp và tư vấn những giải pháp bảo hiểm cho khách hàng,

Theo đại diện công ty, văn phòng nằm trong chiến lược mở rộng kênh phân phối theo mô hình văn phòng đại lý để phát triển thị trường, quảng bá thương hiệu bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life. Qua đó, công ty kỳ vọng khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ tốt.

“Việc khánh thành văn phòng làm việc tại Hà Nội nhằm hướng tới mục tiêu xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt để trở thành một thương hiệu bảo hiểm nhân thọ được tin yêu nhất trên thị trường Việt Nam”, đại diện MB Ageas Life cho biết.

polyad

Lãnh đạo Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life cam kết đưa kênh đại lý trở thành kênh bán hàng chiến lược.

Tại lễ khai trương, đại diện các cổ đông từ MB Bank, Tập đoàn Ageas và MuangThai life cũng cam kết đưa kênh đại lý trở thành kênh bán chiến lược của MB Ageas Life. Với thông điệp “Kiến tạo nội lực – Khắc ấn vinh quang”, MB Ageas Life kỳ vọng văn phòng đại lý khu vực Hà Nội sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới theo đúng chiến lược đề ra.

“Khối đại lý của Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life sẽ xây dựng và hình thành một môi trường kinh doanh với chuẩn mực cao, đáp ứng đòi hỏi của thị trường đồng thời trở thành cầu nối, các đại sứ thương hiệu mang những sản phẩm bảo hiểm nhân văn của MB Ageas Life tới người tiêu dùng”, đại diện hãng cho biết thêm.

Huệ Chi

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.