Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) cho biết đang triển khai chương trình ưu đãi “Quà nhận ngay – Vận may trúng lớn” với hơn 35.000 món quà tặng cho khách hàng có giao dịch tại nhà băng. Chương trình nhằm kỷ niệm 27 năm ngày thành lập ngân hàng.

Theo đó, từ nay đến 29/10, khi mở gói tài khoản, gửi tiết kiệm và giao dịch thành công trên Internet Banking/Mobile Banking/M-QR (không tính chuyển khoản nội bộ) theo từng điều kiện tại Maritime Bank, khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi giá trị.

Cụ thể, người mở gói tài khoản thanh toán gồm tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ quốc tế và dịch vụ ngân hàng điện tử tại các phòng giao dịch của Maritime Bank với số dư tối thiểu 100.000 đồng sẽ được tặng ngay tiền mặt tại quầy. Ngân hàng sẽ tung 11.400 quà tặng mỗi ngày cho khách.

Vào thứ Năm hàng tuần, khách mở mới gói tài khoản, đăng ký gói ưu đãi M-Saving, nạp tiền điện thoại/thanh toán hóa đơn qua ngân hàng điện tử M-Banking hoặc thanh toán bằng mã QR trên Mobile Banking cũng có cơ hội nhận 25.000 gói quà tặng.

1800599999 (miễn phí)/ 024.3944 5566.

Ngân hàng dành nhiều ưu đãi cho khách hàng giao dịch Thông tin xem tại đây. Hotline: 1800599999 (miễn phí) – 024 3944 5566.

Ngoài ra, mỗi tháng, nhà băng có chương trình quay số trúng thưởng với tổng số 6 giải nhất trị giá 66 triệu đồng mỗi giải và 6 giải nhì trị giá 6 triệu đồng mỗi giải. Giải đặc biệt cuối chương trình lên đến 666 triệu đồng một giải.

Để có mã dự thưởng chương trình, khách của ngân hàng này cần đáp ứng một trong số điều kiện gồm số dư bình quân trong tài khoản là một triệu đồng; 20 triệu đồng trong sổ tiết kiệm gửi góp kỳ hạn từ 6 tháng; mở mới gói tài khoản và thực hiện giao dịch quan thẻ ghi nợ quốc tế hoặc ngân hàng điện tử, hoặc thực hiện thành công giao dịch trên ngân hàng điện tử (không bao gồm giao dịch chuyển khoản nội bộ)…

Trong thời gian diễn ra chương trình ưu đãi, Maritime Bank tặng thêm đến 2% lãi suất cho sổ tiết kiệm gửi góp khi khách hàng đăng ký sử dụng gói ưu đãi M-Saving khi có tài khoản thanh toán với số dư bình quân duy trì 5 triệu đồng một tháng hoặc có gửi tiết kiệm online tối thiểu chỉ từ một triệu đồng.

Bà Đặng Tuyết Dung – Tổng giám đốc ngân hàng bán lẻ Maritime Bank cho biết, chương trình ưu đãi là món quà tri ân gửi đến khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và gắn bó suốt hành trình 27 năm qua, đồng thời gia tăng trải nghiệm, tính hấp dẫn của các sản phẩm Maritime Bank.

Thanh Thư

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.