Trong tháng 7, công ty bảo hiểm Manulife Việt Nam triển khai ứng dụng điện thoại với nhiều tính năng nổi bật như chỉ mất một phút để hoàn thành các bước làm thủ tục hồ sơ bảo hiểm, thanh toán phí bảo hiểm định kỳ… Đồng thời ứng dụng cung cấp đầy đủ thông tin hồ sơ của khách hàng, bao gồm giá trị hợp đồng, quyền lợi bảo hiểm, lịch sử thanh toán…

Với ứng dụng mới, khách hàng không cần đến văn phòng đại lý mà vẫn có thể thực hiện thủ tục bảo hiểm và nhận hỗ trợ tư vấn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Người tham gia bảo hiểm cũng có thể rút ngắn thời gian làm thủ tục và tìm hiểu thông tin nhanh chóng, trực quan, không cần chờ đợi tư vấn viên hoặc tổng đài.

HÀNH TRÌNH GẦN 2 THẬP KỶ CỦA DOANH NGHIỆP BẢO HIỂM NHÂN THỌ NƯỚC NGOÀI ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM - xin bài edit, bài có clip - 1

Manulife sẽ công bố nhiều ứng dụng và dịch vụ mới nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc thực hiện thủ tục hồ sơ bảo hiểm.

Trong thời gian tới, Manulife cũng sẽ đưa vào sử dụng công cụ phân tích tài chính ePOS dành cho đội ngũ tư vấn viên. Công cụ thể hiện dưới dạng ứng dụng và website giúp các tư vấn viên tính toán và đề xuất những giải pháp tài chính đặc thù với nhu cầu khác nhau của từng khách hàng.

Cụ thể khi tiếp xúc khách hàng, tư vấn viên điền thông tin vào ePOS. Hệ thống sẽ phân tích các yếu tố nhu cầu, hoàn cảnh tài chính của khách hàng để tự động đề xuất sản phẩm phù hợp.

* Đánh dấu kỷ niệm 19 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife tăng cường đầu tư cải tiến công nghệ để phục vụ khách hàng tốt hơn

Manulife cải tiến công nghệ nhằm tăng trải nghiệm khách hàng

Manulife cải tiến công nghệ nhằm tăng trải nghiệm khách hàng

Manulife có trụ sở tại Canada, gia nhập thị trường Việt Nam vào tháng 6/1999, vừa đánh dấu kỷ niệm 19 năm hoạt động tại Việt Nam Doanh nghiệp có thế mạnh tài chính vững chắc với vốn điều lệ 7.756 tỷ đồng (tính đến tháng 5/2018), thừa hưởng bề dày kinh nghiệm 130 về tài chính bảo hiểm của công ty mẹ.

Là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm lớn nhất Việt Nam, Manulife hiện có 61 văn phòng cùng hơn 30.800 tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

Năm 2017, tỷ lệ tăng trưởng doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới của doanh nghiệp này đạt 2.294 tỷ đồng. Một trong những mảng hoạt động mạnh nhất của doanh nghiệp là bảo hiểm liên kết qua ngân hàng (bancassurance) với tỷ lệ tăng trưởng ba năm qua liên tục đạt 100-200%.

Manulife là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm ngoại đầu tiên vào Việt Nam và hiện trong top dẫn đầu thị trường về quy mô vốn.

Manulife là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm ngoại đầu tiên vào Việt Nam và hiện đơn vị dẫn đầu thị trường về quy mô vốn điều lệ.

Đại diện doanh nghiệp nhận định hệ thống mới sẽ giúp công tác tư vấn sản phẩm hiệu quả hơn, đảm bảo mang lại cho khách hàng những giải pháp tài chính phù hợp. Đây cũng là nền tảng giúp tiến hành các thủ tục thẩm định hồ sơ nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ công bố hàng loạt cải tiến mới, ứng dụng công nghệ cao, nhằm gia tăng trải nghiệm của khách hàng, đồng thời khẳng định vị thế một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về đổi mới công nghệ tại Việt Nam.

Manulife nhận nhiều giải thưởng, gồm chứng nhận công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2017 do tạp chí Global Business Outlook (Vương quốc Anh) bình chọn; giải thưởng Thương hiệu xuất sắc 2017 và chứng nhận Doanh nghiệp xuất sắc về chỉ số hài lòng khách hàng 2017 do Hội đồng nghiên cứu kinh tế và Hiệp hội thương mại toàn cầu (GTA) trao tặng.

Ngoài ra doanh nghiệp còn đạt giải nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong ngành bảo hiểm năm 2017 do Anphabe bình chọn, nhiều năm liền nhận giải Rồng Vàng với danh hiệu dịch vụ bảo hiểm tốt nhất do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức.

Nam Anh

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.