Không lạm dụng trả góp

Theo đại diện HD Saison, World Cup trùng vào thời điểm nắng nóng của mùa hè nên nhiều siêu thị điện máy ghi nhận lượng khách hàng tới thăm quan và mua sắm tăng đáng kể so với cùng thời điểm năm ngoái. Các gian hàng điều hòa, quạt hơi nước và tivi hút khách mua hàng.

Trước việc vay tiêu dùng ngày càng dễ dàng, nhanh chóng và không cần tài sản thế chấp, nhiều người đã hình thành thói quen cứ mua hàng hóa là trả góp và trở nên lạm dụng mua sắm.

“Để tránh tự gây áp lực tài chính cho bản thân, người tiêu dùng nên cân nhắc hạn chế mua trả góp cùng lúc nhiều sản phẩm và không nên mua sắm sản phẩm không cần thiết”, đại diện HD Saison nhấn mạnh.

Nắm rõ quy trình đăng ký

Khách hàng cần đến cửa hàng điện thoại, điện máy, xe máy… liên kết với HD Saison, lựa chọn sản phẩm mong muốn và chính sách trả góp. Theo đại diện công ty tài chính, để thủ tục duyệt vay nhanh chóng, người tiêu dùng cần chuẩn bị sẵn sàng các giấy tờ được yêu cầu như chứng minh nhân dân, bằng lái xe hoặc hộ khẩu. Hiện nay khách hàng có thể vay tối đa 70 triệu đồng mỗi sản phẩm trả góp qua HD Saison.

polyad

Các mẫu SmartTV đang được nhiều người hâm mộ bóng đá quan tâm.

Tìm hiểu kỹ các chính sách ưu đãi

Để có chỗ đứng trên thị trường, các công ty tài chính cạnh tranh bằng cách cung cấp dịch vụ đa dạng, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Do đó, người vay nên tìm hiểu kỹ về chính sách cho vay, cũng như các chương trình ưu đãi để tìm ra giải pháp phù hợp nhất với thu nhập mỗi tháng của gia đình.

Khi người dân được cấp tín dụng cho nhu cầu tiêu dùng sẽ đưa một lượng tiền chảy vào thị trường, tạo ra động lực tăng trưởng cho các ngành sản xuất, thương mại và xuất nhập khẩu.

“Các nhà sản xuất và nhà bán lẻ tiêu thụ hàng hóa nhanh hơn, có thêm dòng tiền để tái đầu tư cho nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới”, đại diện HD Saison chia sẻ.

Bảo An

Nhân dịp World Cup, công ty tài chính HD Saison hợp tác với Samsung triển khai cho vay trả góp TV lãi suất 0% trên toàn quốc và tặng khách hàng 300.000 đồng trong kỳ trả góp đầu tiên.

Bên cạnh đó, HD Saison còn tung ra chương trình quay số “Xem World Cup tại Nga, trúng 10 xe SH” dành cho tất cả khách hàng vay trả góp các sản phẩm điện máy, điện thoại, xe máy, nội thất, vay tiền mặt từ nay đến 15/7. Giải thưởng là 10 xe Honda SH phiên bản 2018, tổng trị giá 680 triệu đồng.

Ngoài sản phẩm điện máy, điện thoại ưu đãi lãi suất 0%, HD Saison còn miễn lãi suất cho khách hàng vay mua một số mẫu xe thương hiệu Piaggio và Vespa. Công ty cũng phối hợp với Honda Việt Nam cho vay 100% giá trị xe, lãi suất từ 0,79% một tháng.

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.