Ngày 3/7, thanh tra an toàn thực phẩm đã đến kiểm tra tại căng tin rạp phim Lotte Cinema Nam Sài Gòn (tầng 3, Trung tâm thương mại Lotte, quận 7, TP HCM) sau khi rộ lên thông tin máy pha sữa tại cụm rạp này có giòi bò lúc nhúc.

Khi kiểm tra, đoàn phát hiện giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đã hết hạn trên 3 tháng. Các điều kiện bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm thực tế ở đây cũng không đạt, như để thực phẩm trực tiếp dưới nền sàn kho, thùng bảo quản thực phẩm bám bẩn, sử dụng bồn rửa thực phẩm trong khu vực kho thực phẩm.

Trước các hành vi vi phạm trên, Trưởng ban Quản lý An toàn thực phẩm TP HCM đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính Công ty TNHH Lottecinema Việt Nam (chủ quản căng tin rạp phim Lotte Cinema Nam Sài Gòn) số tiền 26,5 triệu đồng.

Quản lý công ty vô tình đăng hình ảnh máy pha sữa có giòi lên fanpage rạp. Ảnh: Internet.

Quản lý công ty vô tình đăng hình ảnh máy pha sữa có giòi lên fanpage rạp. Ảnh: Internet.

Trước đó, vào ngày 1/7, fanpage công khai của rạp phim Lotte Cinema Nam Sài Gòn bất ngờ xuất hiện thông tin và hình ảnh gây sốc về máy pha sữa lên giòi và bị xóa nhanh sau đó nhưng đã bị cư dân mạng nhanh chóng chụp lại làm bằng chứng.

Trả lời báo chí, đại diện cụm rạp lý giải, sở dĩ xuất hiện hình ảnh trên là quản lý rạp nhầm lẫn và đã vô tình đăng hình ảnh trên lên fanpage công khai thay vì đăng trong nhóm trao đổi riêng của nhân viên rạp. Vị lãnh đạo này cũng cho rằng đã thu hồi và không hề bán ra bất cứ một sản phẩm sữa nước nào từ máy pha sữa bị hư. Ngoài ra, rạp cũng tiến hành rà soát lại việc vệ sinh hàng tồn mỗi ngày, kiểm tra máy móc vận hành trên toàn hệ thống để không tái diễn bất kỳ tình huống nào tương tự.

Thi Hà

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.