Chủ đầu tư Đất Xanh hướng đến xây dựng dự án Gem Riverside như một vịnh Hạ Long giữa Sài Gòn, tận dụng vị trí 3 mặt nhìn ra dòng sông Giồng Ông Tố. Bên cạnh diện tích phủ xanh gần 70%, dự án còn đầu tư công viên dọc bờ sông trải dài gần 1km, cư dân sẽ có cơ hội sinh sống trong một khu sân vườn thiên nhiên. Nguồn nước sông nuôi dưỡng những thảm thực vật nhiều tầng tán phát triển, từ đó tạo nên môi trường sống trong lành.

“Phong thủy vốn được xem là một trong số những yếu tố có ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn chốn an cư của gia chủ, yếu tố cận thủy sẽ giúp điều hòa môi trường sống, gia tăng vượng khí tài lộc”, đại diện Đất Xanh chia sẻ.

Các yếu tố lựa chọn nhà xoanh quanh nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ.

Các yếu tố lựa chọn nhà xoanh quanh “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Nằm trong khu vực đang đầu tư hạ tầng, cư dân Gem Riverside có thể tận hưởng dịch vụ tiện ích trong khu vực như trường học, siêu thị, khu liên hợp thể thao quốc gia Rạch Chiếc, sân golf, khu du lịch, bệnh viện… Gần trục đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, từ dự án cư dân sẽ kết nối với các tuyến đường lớn vào thành phố, các quận khu vực phía Đông thành phố và một số tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu…

Từ đây cũng có thể di chuyển thuận lợi đến sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay quốc tế Long Thành, bến xe miền Đông mới.

Dự án tiếp giáp bờ sông tạo cảm giác thoải mái, môi trường sống trong lành.

Dự án tiếp giáp bờ sông tạo cảm giác thoải mái, môi trường sống trong lành.

Đại diện Đất Xanh nhìn nhận nhiều người lựa chọn ở những khu vực xa trung tâm để tìm kiếm bầu không khí trong lành, tránh khói bụi và tiếng ồn nơi đô thị. Nhưng họ có thể mất nhiều thời gian cho quá trình di chuyển vào nội đô, cơ sở vật chất và hạ tầng chưa hoàn thiện, ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

“Sống giữa thiên nhiên ngay tại quận 2, cư dân không chỉ tận hưởng không gian sống văn minh, hiện đại của dự án, việc di chuyển vào trung tâm thành phố và các tỉnh miền Đông từ khu vực này cũng không mấy khó khăn”, đại diện chủ đầu tư nhận xét.

Khu vực An Phú được bao bọc bởi sông Giồng Ông Tố và Mường Kinh, có diện tích đất lớn và là phường có nhiều tuyến đại lộ lớn chạy qua như Xa lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ, cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Phối cảnh ngoài trời của dự án Gem Riverside.

Phối cảnh ngoài trời của dự án Gem Riverside.

Tính đến thời điểm hiện tại, các công trình giao thông quan trọng kết nối từ khu vực trung tâm về quận 2 đang dần hoàn thiện. Các cụm công trình, kinh tế, dịch vụ, giáo dục, thể thao trọng điểm đang được hình thành, tạo bước đệm cho sự phát triển của khu Đông.

Bảo An

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.