Gửi tiết kiệm ngân hàng là một trong những hình thức đầu tư được nhiều người lựa chọn bởi sự ổn định, an toàn và sinh lời đều đặn. Những năm gần đây, hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến trên ứng dụng ngân hàng ngày càng được nhiều người chú ý.

Chị Thúy An (Hà Nội) cho biết, từ khi Covid-19 xuất hiện, chị thường xuyên giao dịch trực tuyến, trong đó có gửi tiết kiệm. “Mọi thao tác online đều được thực hiện minh bạch trên hệ thống của ngân hàng mà không có sự can thiệp của nhân viên, do vậy tính bảo mật và độ an toàn tương đối cao”, chị nói.

Cũng theo chị An, trong quá trình giao dịch, hệ thống ngân hàng thường yêu cầu các thao tác cụ thể cùng loạt các phương thức xác minh như OTP, xác minh qua SMS điện thoại, email hay face ID… nên chị khá yên tâm về tính bảo mật.

MSB không ngừng cập nhật các tính năng trên ngân hàng số. Ảnh:

MSB không ngừng cập nhật các tính năng trên ngân hàng số. Ảnh: MSB

Sau nhiều phen lên, xuống cùng chứng khoán và bất động sản, chị Dương Mỹ Linh (32 tuổi, Hà Nội) lựa chọn gửi tiết kiệm ngân hàng để sinh lời đều. “Tôi được bạn tư vấn gói tiết kiệm online trên ứng dụng MSB mBank với kỳ hạn 15 tháng, lãi suất lên tới 7% một năm, cao hơn gửi tại quầy, thao tác lại nhanh chóng”, chị Linh chia sẻ.

Bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Phó tổng giám đốc kiêm Tổng giám đốc Ngân hàng Bán lẻ MSB cho biết, nhằm khuyến khích khách hàng thường xuyên giao dịch online, hình thành thói quen và tâm lý an tâm khi gửi tiết kiệm trực tuyến, MSB triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng chưa có tiền gửi tại MSB từ ngày 16/3.

Bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Phó tổng giám đốc kiêm Tổng giám đốc Ngân hàng Bán lẻ MSB

Bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Phó tổng giám đốc kiêm Tổng giám đốc Ngân hàng Bán lẻ MSB. Ảnh: MSB

Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm online với ưu đãi cộng thêm tới 0,8% lãi suất so với gửi tại quầy đối với kỳ hạn 6 tháng. Với giao dịch gửi tiết kiệm online tối thiểu từ 1 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận ngay lãi suất 7% một năm với kỳ hạn 15 tháng và 6,8% với kỳ hạn 6 tháng và 12 tháng.

Ưu điểm của sản phẩm gửi tiết kiệm online tại MSB là khách hàng không chỉ nhận được mức lãi suất cạnh tranh, dễ dàng tra cứu thông tin sổ tiết kiệm mà còn có thể mở thấu chi từ sổ tiết kiệm online với lãi vay 0,62% một tháng.

Đại diện nhà băng này cũng nhận định, gửi tiết kiệm online sẽ trở thành xu hướng phổ biến, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh chưa có dấu hiệu chấm dứt. Người dùng nên bắt đầu với thói quen giao dịch tài chính này vì tính linh hoạt, chủ động mà vẫn bảo đảm mức sinh lời tối đa.

Căn cứ khảo sát năm 2021 của Visa, 77% người tiêu dùng được hỏi biết đến ngân hàng số và có tới 31% sử dụng các dịch vụ này. Động lực thúc đẩy việc áp dụng các hình thức này xuất phát từ sự tiện lợi, có thể thực hiện giao dịch bất kỳ lúc nào mà không cần phải đến ngân hàng.

“Tối ưu hóa lợi ích và gia tăng trải nghiệm cho khách hàng luôn là mục tiêu MSB hướng tới. Cùng với các sản phẩm, dịch vụ khác, chương trình ưu đãi lãi suất là minh chứng cho mục tiêu trên và cam kết đồng hành bền vững cùng khách hàng của MSB”, bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh khẳng định.

Thông tin chi tiết về chương trình, xem tại đây, hoặc liên hệ hotline 1900.6083 (miễn phí).

Tiến Vượng

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.