Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) vừa khai trương năm phòng giao dịch mới. Các cơ sở bắt đầu đi vào hoạt động trong tháng 8 gồm Châu Thành và Trảng Bàng (Tây Ninh), Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng); An Minh (trước đây là Kienlongbank Mỹ Lâm, Kiên Giang) và Bắc Bình (Bình Thuận). Qua đây, tổng số điểm giao dịch cả nước của ngân hàng đã chạm con số 127.

Trong năm 2018, ngân hàng có kế hoạch mở mới 17 chi nhánh và đến nay đã khai trương hoạt động 10 đơn vị, 7 cơ sở còn lại sẽ triển khai đến cuối năm. Nếu theo đúng kế hoạch, kết thúc năm 2018 Kienlongbank sẽ có 134 điểm giao dịch trên cả nước, hướng đến mục tiêu vào top 15 ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Khách hàng đến giao dịch tại Kienlongbank Châu Thành, Tây Ninh.

Khách hàng đến giao dịch tại Kienlongbank Châu Thành, Tây Ninh.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Kienlongbank cũng có các hoạt động an sinh xã hội với phương châm “Sẵn lòng chia sẻ”. Trong dịp khai trương năm phòng giao dịch mới, ngân hàng đã trao tặng 250 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” có giá trị 375 triệu đồng. Chương trình này dành cho các em học sinh THPT chăm ngoan học giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 5 địa phương, mỗi địa phương 50 suất. Đại diện ngân hàng cho biết sau 5 năm tổ chức, chương trình đã trao tặng hơn 15.000 suất học bổng cho các em học sinh trên cả nước.

Tranh Sương

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.