Hơn 5 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Sapporo đã chinh phục được đại đa số người thưởng bia, trở thành một trong những thương hiệu bia được yêu thích hàng đầu. Để có thành tựu như hiện tại, Sapporo đã nỗ lực cải tiến sản phẩm, nhằm giữ vững lời hứa chất lượng Nhật Bản, đồng thời thể hiện sự tri ân dành cho khách hàng đã luôn đồng hành cùng Sapporo Premium Beer suốt những năm qua.

Động lực của mọi cải tiến bắt nguồn từ niềm vui của khách hàng

Cuộc sống là một bức tranh màu sắc được vẽ nên từ muôn vàn khoảnh khắc rất nhỏ. Mỗi khoảnh khắc ấy đều chứa đựng một niềm vui và góp phần tạo nên một cuộc sống tươi đẹp, ý nghĩa. Tuy nhiên, với nhịp điệu sống hiện đại và hối hả, việc sống trọn vẹn với từng khoảnh khắc hạnh phúc, vui vẻ không biết từ khi nào trở thành một bài toán khó của thời đại.

polyad

Sapporo Premium Beer luôn đồng hành cùng người Việt Nam đón mừng những khoảnh khắc đáng quý trong cuộc sống.

Hiểu được điều đó, Sapporo luôn lấy niềm vui của khách hàng làm động lực cải tiến sản phẩm, để Sapporo Premium Beer luôn là người bạn đồng hành thú vị với người tiêu dùng; chứng kiến, ghi dấu và lan tỏa niềm vui. Với Sapporo, mọi niềm vui đều xứng đáng được chúc mừng, mọi khoảnh khắc đều được ghi nhớ. Và cách ghi nhớ vẹn toàn nhất là để những cảm xúc thăng hoa bằng vị bia êm đằm.

Sapporo giữ vững lời hứa Nhật Bản bằng cách cải tiến sản phẩm

Là một trong những thương hiệu bia cao cấp đến từ Nhật Bản, kế thừa tinh túy của hơn 140 năm nghiên cứu, tiếp tục phát triển không ngừng bằng tất cả nhiệt huyết, Sapporo Premium Beer đã, đang và hứa hẹn luôn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

Đại diện thương hiệu cho biết, đến với thị trường Việt Nam, Sapporo Premium Beer vẫn giữ nguyên vẹn những giá trị được tích lũy với sự đồng nhất về chất lượng và hương vị bia cao cấp. Để làm được điều này, nguyên liệu sử dùng để chế biến ra loại bia chất lượng, được chọn lọc kỹ theo tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản. Bên cạnh đó, quy trình sản xuất cũng thực hiện bằng công nghệ hiện đại nhất, với sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm.

polyad

Sapporo Premium Beer vẫn giữ nguyên vẹn những giá trị được tích lũy với sự đồng nhất về chất lượng và hương vị bia cao cấp.

Nỗ lực nghiên cứu thị hiếu của người tiêu dùng cùng với phát huy những tinh hoa vốn có, Sapporo thường xuyên khiến khách hàng bất ngờ bởi nhiều cải tiến vượt trội về cả chất lượng của hương vị lẫn hình thức bên ngoài. Hương vị bia được điều chỉnh cân bằng hơn, tạo cảm giác sảng khoái nhẹ nhàng, giúp người dùng vừa thưởng thức vị ngon êm đằm vừa lâng lâng trong từng khoảnh khắc hạnh phúc.

Thiết kế bao bì mới của Sapporo Premium Beer cũng gây ấn tượng đặc biệt với khách hàng bằng hình ảnh trẻ trung, hiện đại, thể hiện thông qua các gợn sóng bạc cùng điểm nhấn vàng đặc trưng.

(Nguồn: Sapporo)

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.