hoa binh tang 2.000 cuon sach “gac ma – vong tron bat tu” cho sinh vien hinh anh 1

hoa binh tang 2.000 cuon sach “gac ma – vong tron bat tu” cho sinh vien hinh anh 2

Ông Lê Viết Hải – Chủ tịch HĐQ – TGĐ tập đoàn Hòa Bình chụp hình lưu niệm cùng Ông James G. Zumwalt, tác giả cuốn sách “Chân trần chí thép”.

Trong 4 năm qua, Tập đoàn Hòa Bình đã được đồng hành cùng First News với rất nhiều các chuỗi hoạt động. Từ sự kiện đấu giá bức tranh Gạc Ma – Vòng tròn bất tử và Đại lễ cầu siêu 64 liệt sỹ Gạc Ma năm 2015; tham gia xây dựng Ngọn Hải Đăng – khẳng định chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ Quốc tại đường sách TP. HCM năm 2016. Và tại sự kiện ra mắt sách “Gạc Ma – Vòng tròn bất tử” lần này, trong 10.000 cuốn sách đầu tiên phát hành, Tập đoàn Hòa Bình đã mua 2.000 cuốn để tặng cho một số thư viện và sinh viên các trường đại học, cao đẳng trong cả nước.

hoa binh tang 2.000 cuon sach “gac ma – vong tron bat tu” cho sinh vien hinh anh 3

Tập đoàn Hòa Bình mua 2000 cuốn “Gạc Ma – Vòng tròn bất tử” để tặng cho một số thư viện và sinh viên các trường cao đẳng, đại học trên cả nước.

hoa binh tang 2.000 cuon sach “gac ma – vong tron bat tu” cho sinh vien hinh anh 4

Trao 384 triệu đồng tặng gia đình 64 liệt sĩ đảo Gạc Ma.

Chia sẻ tại buổi ra mắt sách, ông Lê Viết Hải – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn cảm động phát biểu: “Những anh em, bạn bè ở tuổi tôi, ai nấy đều thấm thía rằng, chiến tranh, bạo lực là phi nghĩa. Sự khốc liệt và bạo tàn của chiến tranh tạo ra những vết sẹo, những nỗi đau không bao giờ biến mất. Những tàn tích sẽ luôn còn tồn tại mãi. Và việc mà chúng ta làm để làm mờ đi những vết sẹo đau thương ấy chính là làm cho những hy sinh, mất mát của những người đi trước được ghi nhận và tôn vinh với tấm lòng thành kính nhất”.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.