Theo đó, nhà đầu tư của dự án Trung tâm công nghiệp thực phẩm Miền Tây 2 là Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan. Địa điểm thực hiện tại Khu công nghiệp Sông Hậu, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang.

Mục tiêu là xây dựng trung tâm sản xuất và phân phối các sản phẩm thực phẩm, mỹ phẩm, đồ uống… giá trị cao cho thị trường, tập trung vào thị trường các tỉnh miền Tây Nam Bộ và các vùng phụ cận.

Dự án có diện tích sử dụng khoảng 46ha, tổng vốn đầu tư 3.500 tỷ đồng, trong đó, vốn góp của nhà đầu tư 1.050 tỷ đồng (chiếm 30%) và vốn huy động 2.450 tỷ đồng.

Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm kể từ ngày nhà đầu tư được quyết định cho thuê đất. Thời gian xây dựng cơ bản và đưa công trình vào hoạt động là từ năm 2022-2029.

Hậu Giang chấp thuận đầu tư 3 dự án hơn 5.000 tỷ đồng ảnh 1

Khu công nghiệp Sông Hậu tại huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. Ảnh: CK

Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Cát Tường là nhà đầu tư thực hiện dự án Khu đô thị mới Ngã Bảy 3.

Dự án có vốn đầu tư gần 1.119 tỷ đồng, trong đó, vốn góp của nhà đầu tư gần 168 tỷ đồng (chiếm 15%) và vốn huy động hơn 951 tỷ đồng. Hoàn thành và đưa vào khai thác trong vòng 36 tháng kể từ ngày nhà đầu tư được quyết định giao đất, cho thuê đất. Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm.

Chấp thuận Liên danh Công ty Oleco – NQ và Công ty Cổ phần Bất động sản Mỹ là nhà đầu tư thực hiện dự án Khu đô thị mới Cái Tắc – Thạnh Hòa.

Vốn đầu tư của dự án là hơn 407 tỷ đồng, trong đó, vốn góp của nhà đầu tư 82 tỷ đồng và vốn huy động hơn 325 tỷ đồng. Dự án hoàn thành và đưa vào khai thác sử dụng trong vòng 36 tháng kể từ ngày nhà đầu tư được quyết định giao đất, cho thuê đất; thời hạn hoạt động của dự án 50 năm.

UBND tỉnh Hậu Giang cho biết, ngày 15- 16/7 tới, tỉnh tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2022 với chủ đề “Doanh nghiệp đến, Hậu Giang vui”, với nhiều hoạt động. Hội nghị dự kiến có sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ cùng lãnh đạo Đảng và Nhà nước, bộ, ngành trung ương; các viện/trường, doanh nghiệp trong và ngoài nước; các cơ quan xúc tiến đầu tư; các hiệp hội doanh nghiệp…

Hậu Giang ra mắt mô hình chợ 4.0, thanh toán không tiền mặt tại các sạp, ki-ốt
Hậu Giang ra mắt mô hình chợ 4.0, thanh toán không tiền mặt tại các sạp, ki-ốt
07/07/2022
Hậu Giang chi 720 tỷ đồng làm 3 khu tái định cư
Hậu Giang chi 720 tỷ đồng làm 3 khu tái định cư
17/06/2022
Cảnh Kỳ

Nguồn: tienphong.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.