Mở đầu chương trình là tiết mục nghệ thuật kết hợp 4 loại hình biểu diễn là mood clip, múa nón pha lê, múa tương tác, nhảy broadway. Tiết mục này đã tái hiện vị trí đắc địa của dự án tại phía Tây Bắc Đà Nẵng – nơi được thiên nhiên ưu ái ban tặng kết hợp hài hòa cùng lối kiến trúc độc đáo, gìn giữ nét văn hóa Chămpa để tạo nên dự án Gami Eco Charm.

Giới đầu tư bất động sản và các khách hàng tiềm năng khu vực miền Bắc có cơ hội để nghiên cứu chi tiết về dự án, trao đổi để quyết định đầu tư cho dự án.

Giới đầu tư bất động sản và các khách hàng tiềm năng khu vực miền Bắc có cơ hội để nghiên cứu chi tiết về dự án, trao đổi để quyết định đầu tư cho dự án.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Gami Land cũng giới thiệu những điểm nổi bật của dự án Gami Eco Charm và công bố chính sách ưu đãi. Theo đó, các khách hàng giao dịch thành công ngay tại sự kiện đều được nhận 2 lượng vàng SJC và có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà có giá trị lớn như một xe hơi Mercedes GLC 250, 5 tivi Samsung, 12 điện thoại iPhone X.

Bà Trần Thị Phương Mai - Phó Chủ tịch HĐQT Gami Group, Tổng giám đốc Gamiland trao giải thưởng đặc biệt là một chiếc xe hơi Mercedes GLC 250 trị giá 2 tỷ đồng cho nhà đầu tư may mắn. Thông tin chi tiết dự án: http://gamiecocharm.vn/

Bà Trần Thị Phương Mai – Phó Chủ tịch HĐQT Gami Group, Tổng giám đốc Gamiland trao giải thưởng đặc biệt là một chiếc xe hơi Mercedes GLC 250 trị giá 2 tỷ đồng cho nhà đầu tư may mắn. Thông tin chi tiết dự án: gamiecocharm.vn.

Anh Nguyễn Viết Vượng – người trúng giải đặc biệt là một chiếc xe hơi Mercedes GLC 250 trị giá 2 tỷ đồng nhưng vì lý do cá nhân nên không thể có mặt để nhận trực tiếp. Đại diện đơn vị phân phối – bà Trần Thị Thuỳ Linh, Giám đốc điều hành Thái Sơn lên nhận thay.

“Dù không trực tiếp có mặt tại buổi lễ, nhưng tôi vẫn nhận thấy được sự khách quan trong công tác trao giải của đơn vị tổ chức. Trong thời gian tới, nếu Gami Land ra chương trình tiếp theo, tôi sẽ không ngần ngại đầu tư và rủ thêm bè bạn”, anh Vượng chia sẻ sau khi biết tin trúng thưởng.

Hàng trăm khách hàng đã nhanh chóng giao dịch và được nhận những phần quà giá trị từ chủ đầu tư Gami Land.

Hàng trăm khách hàng đã nhanh chóng giao dịch và được nhận những phần quà giá trị từ chủ đầu tư Gami Land.

Eco Charm Premier Island nằm phía Tây Bắc, tọa lạc tại cửa sông Cu Đê nối liền vịnh Đà Nẵng dưới chân đèo Hải Vân. Dự án có các lô đất nền biệt thự, nhà phố liền kề, shophouse cùng 15 tiện ích như bến du thuyền và thương cảng, công viên văn hóa chủ đề Hội An, Huế. Giá bán các sản phẩm dao động ở mức từ 13,2-17 triệu đồng một m2.

Huệ Chi

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.