*Trải nghiệm gói eWork tại đây

Chương trình áp dụng cho các khách hàng đăng tin tuyển dụng trên nền tảng từ nay đến hết ngày 30/6. Bên cạnh đó, các gói Startup, Pro, Pro Plus và Enterprise sẽ được ưu đãi thêm tới 5 vị trí tuyển dụng kích hoạt AI (trí tuệ nhân tạo). Với 2 gói VIP và VVIP, số vị trí kích hoạt AI là không giới hạn.

Bảng ưu đãi gói eWork AI cho tháng đầu ra mắt.

Bảng ưu đãi gói eWork AI cho tháng đầu ra mắt.

Nền tảng eWork không giới hạn số bài đăng tuyển, khách hàng có thể đăng tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí. Mỗi tin đăng tuyển tồn tại trên website trong 30 ngày.

Nếu có nhu cầu kích hoạt AI để hỗ trợ tìm kiếm và sàng lọc thêm hồ sơ ứng viên tiềm năng, nhà tuyển dụng cần phải đăng ký các gói dịch vụ. Khách hàng trả trước để mua credit – đơn vị thanh toán trên nền tảng eWork. Số credit này được sử dụng để mở khóa thông tin CV ứng viên phù hợp.

Sau khi kích hoạt AI, hệ thống sẽ tự động đề xuất cho nhà tuyển dụng biết với ngân sách hiện có (số credit) thì số lượng CV phù hợp có thể gửi về là bao nhiêu.

AI sẽ tự động đề xuất các CV có độ tương thích cao nhất với yêu cầu tuyển dụng của khách hàng.

Số lượng credit được tính cho mỗi CV phụ thuộc vào mức độ cung cầu của công việc đó trên thị trường tại thời điểm hiện tại, khu vực tuyển dụng, mức độ cạnh tranh và hấp dẫn của công việc.

Trung bình các hồ sơ có thể dao động từ 5 đến 50 credit/CV tùy vào cấp bậc, kỹ năng của ứng viên và mức cung cầu của vị trí tuyển dụng.

Chỉ cần xác thực tài khoản bằng email có tên miền (domain) của công ty hoặc giấy phép kinh doanh để nhận tích xanh, nhà tuyển dụng có thể đăng tin và nhận 40 credit đầu tiên miễn phí.

Sau mỗi lần đánh giá một hồ sơ không phù hợp và phản hồi lại cho hệ thống AI, khách hàng cũng sẽ được tặng thêm 1 credit. Phản hồi này sẽ giúp AI đề xuất ứng viên ngày càng phù hợp hơn với các tiêu chí tuyển dụng.

eWork là nền tảng tuyển dụng bằng trí tuệ nhân tạo (AI) và quảng bá thương hiệu nhà tuyển dụng đa kênh được VnExpress ra mắt vào tháng 5 vừa qua. eWork giải quyết bài toán tuyển dụng của doanh nghiệp và ứng viên với sự kết hợp của hai yếu tố công nghệ và truyền thông.

Trí tuệ nhân tạo của giải pháp eWork AI, với khả năng sàng lọc trong kho dữ liệu 2,5 triệu CV, sẽ giúp doanh nghiệp rút ngắn 70% thời gian tuyển dụng ứng viên và tiết kiệm tới 85% chi phí. Để trải nghiệm eWork, nhà tuyển dụng và ứng viên có thể truy cập tại đây.

Lê Huy

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.