Sự kiện mở bán dự án căn hộ Sky89 của chủ đầu tư An Gia hợp tác cùng quỹ đầu tư Creed Group từ Nhật Bản diễn ra vào sáng 4/8, đồng thời mở bán 272 sản phẩm căn hộ 1-3 phòng ngủ. Sự kiện diễn ra trong không gian sang trọng của Gem Center với 1.000 khách hàng, nhà đầu tư trong và ngoài nước tham gia.

Theo công bố từ đại diện chủ đầu tư, tính đến buổi sáng diễn ra mở bán, Sky89 nhận hơn 500 xác nhận đặt chỗ dự án. Thời gian nhận đặt chỗ trước đó chỉ ba tuần, tương đương mỗi căn hộ có cùng lúc hai người muốn sở hữu. Để đảm bảo tính minh bạch, giỏ hàng công bố đợt này áp dụng phương thức bán hàng theo thứ tự ưu tiên. Khách hàng cần nhanh chóng đề nghị để có quyền ưu tiên chọn căn mong muốn.

Lý giải con số đặt chỗ cao, bà Quỳnh Giang – Tổng giám đốc Nam Hưng Land, công ty chuyên tư vấn và môi giới bất động sản cho biết, khách hàng giờ đây thường mong muốn sở hữu các căn hộ ở vị trí biệt lập và riêng tư. Những căn hộ đầy đủ tiện ích, thiết kế tinh tế và chất lượng tốt và ven sông như Sky89 luôn được săn đón.

Thống kê của An Gia còn cho thấy, 10% trong số đặt chỗ là nhóm khách ngoại, đến từ nước Singapore, Hong Kong, Indonesia và Việt kiều. Ngoài ra, đến dự sự kiện mở bán sáng 4/8 còn có sự hiện diện của người nổi tiếng như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, ca sĩ Quách Tuấn Du, ca sĩ Hoàng Bách và vợ…

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.