Chú thích ảnh
Máy móc, phương tiện san nền tại sân bay Long Thành. Ảnh: TTXVN phát

Hai hạng mục bao gồm: Quy hoạch bổ sung tuyến đường giao thông nội cảng kết nối với đài VOR/DME (đài dẫn đường đa hướng sóng…), quy mô phù hợp với nhu cầu; quy hoạch bổ sung hệ thống rãnh biên thoát nước dọc hai bên đường cất hạ cánh và hệ thống cống đấu nối từ rãnh biên ra hệ thống thoát nước khu bay.

Cục Hàng không Việt Nam được Bộ Giao thông vận tải giao chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan để quản lý và thực hiện quy hoạch phù hợp quy định hiện hành. Đồng thời, rà soát, hoàn thiện hồ sơ, bản vẽ quy hoạch bảo đảm phù hợp với nội dung quy hoạch được phê duyệt.

Bộ Giao thông vận tải yêu cầu các đơn vị trong quá trình triển khai thực hiện quy hoạch tiếp tục rà soát quy hoạch các công trình để đề xuất điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp với nhu cầu khai thác và đầu tư phát triển.

Đồng thời, tiếp tục rà soát, tính toán xác định các yếu tố kỹ thuật để bảo đảm tính hợp lý, thực hiện điều chỉnh và xử lý các nội dung theo thẩm quyền, báo cáo Bộ Giao thông vận tải đối với những nội dung trong trường hợp vượt thẩm quyền (nếu có).

Nguồn: baotintuc.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.