Xe hơi mất khoảng 11% giá trị ngay sau khi được lái ra khỏi cửa hàng, theo hãng bảo hiểm trực tuyến Trusted Choice. 1 năm sau đó, giá tri của chiếc xe sẽ sụt 25%, và mất 37% sau 5 năm.Nghiên cứu của hãng mua bán đồ cũ Decluttr cho thấy, giá trị của iPhone mất 34% chỉ trong vòng 1 tháng. Điện thoại LG G4 mất 78% giá trị sau 1 năm.Dù chỉ mặc váy cưới 1 lần, bạn cũng không thể bán lại nó với giá nhiều hơn 50% con số bạn đã bỏ ra để mua.Theo một nghiên cứu của Which với các đĩa video games được bán tại cửa hàng bán lẻ, giá trị của chúng mất gần 70% sau khi được bóc vỏ.Một tìm kiếm nhanh trên Amazon có thể cho thấy giá của một quyển sách giảm như thế nào chỉ trong thời gian ngắn sau khi mua về. Thậm chí có quyển mất tới 61% giá trị chỉ trong 8 tháng.Theo Diamond Pro, đa số các cửa hàng trang sức đều mua kim cương từ các nhà cung cấp bán buôn, và chỉ mua lại từ cá nhân với giá thấp hơn nhiều so với giá thị trường.Một chiếc MacBook Air dung lượng 128 GB có giá bán lẻ 999 USD, nhưng chỉ được bán lại khoảng 399 USD trên eBay, mất 60% giá trị.Quần áo cũng là thứ mất giá trị nhanh chóng sau khi mua về. Dù cố gắng bán lại quần áo đã qua sử dụng, bạn cũng không thể kiếm lời./.

diem mat nhung mon do mat gia nhanh ngay sau khi mua hinh 1

Xe hơi mất khoảng 11% giá trị ngay sau khi được lái ra khỏi cửa hàng, theo hãng bảo hiểm trực tuyến Trusted Choice. 1 năm sau đó, giá tri của chiếc xe sẽ sụt 25%, và mất 37% sau 5 năm.

diem mat nhung mon do mat gia nhanh ngay sau khi mua hinh 2

Nghiên cứu của hãng mua bán đồ cũ Decluttr cho thấy, giá trị của iPhone mất 34% chỉ trong vòng 1 tháng. Điện thoại LG G4 mất 78% giá trị sau 1 năm.

diem mat nhung mon do mat gia nhanh ngay sau khi mua hinh 3

Dù chỉ mặc váy cưới 1 lần, bạn cũng không thể bán lại nó với giá nhiều hơn 50% con số bạn đã bỏ ra để mua.

diem mat nhung mon do mat gia nhanh ngay sau khi mua hinh 4

Theo một nghiên cứu của Which với các đĩa video games được bán tại cửa hàng bán lẻ, giá trị của chúng mất gần 70% sau khi được bóc vỏ.

diem mat nhung mon do mat gia nhanh ngay sau khi mua hinh 5

Một tìm kiếm nhanh trên Amazon có thể cho thấy giá của một quyển sách giảm như thế nào chỉ trong thời gian ngắn sau khi mua về. Thậm chí có quyển mất tới 61% giá trị chỉ trong 8 tháng.

diem mat nhung mon do mat gia nhanh ngay sau khi mua hinh 6

Theo Diamond Pro, đa số các cửa hàng trang sức đều mua kim cương từ các nhà cung cấp bán buôn, và chỉ mua lại từ cá nhân với giá thấp hơn nhiều so với giá thị trường.

diem mat nhung mon do mat gia nhanh ngay sau khi mua hinh 7

Một chiếc MacBook Air dung lượng 128 GB có giá bán lẻ 999 USD, nhưng chỉ được bán lại khoảng 399 USD trên eBay, mất 60% giá trị.

diem mat nhung mon do mat gia nhanh ngay sau khi mua hinh 8

Quần áo cũng là thứ mất giá trị nhanh chóng sau khi mua về. Dù cố gắng bán lại quần áo đã qua sử dụng, bạn cũng không thể kiếm lời./.

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.