Sự kiện giới thiệu hoa thử nghiệm – Flower Trials 2018 được tổ chức tại Lâm Đồng đã mang tới nhiều giống hoa cắt cành, hoa chậu mới lạ. Đồng thời, khi tham gia sự kiện này khách hàng còn được tìm hiểu chi tiết quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng sản phẩm của công ty từ ngọn giống cho đến giai đoạn thu hoạch. Từ đó, chương trình giúp cho khách hàng có cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của hoa Dalat Hasfarm.

DALAT HASFARM GIỚI THIỆU QUY TRÌNH SẢN XUẤT HOA BỀN VỮNG TẠI FLOWER TRIALS 2018 (bài xin Edit)

Sự kiện Flower Trials 2018 được tổ chức với chủ đề “Chất lượng bền vững”.

Với chủ đề “Chất lượng bền vững”, Flower Trials 2018 đã mô phỏng từng giai đoạn sản xuất hoa cúc của công ty ngay tại nhà kính tham quan. Theo đó, để có được những sản phẩm hoa tươi chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng, hoa phải trải qua các công đoạn kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt gồm: kiểm soát chất lượng ngọn giống, ươm ngọn, trồng cây con, kiểm tra sâu bệnh, ứng dụng chế phẩm sinh học Bio-Pro để chăm sóc, kiểm soát sâu bệnh, điều khiển tự động vùng khí hậu, kiểm soát chất lượng sản phẩm trong và sau thu hoạch.

DALAT HASFARM GIỚI THIỆU QUY TRÌNH SẢN XUẤT HOA BỀN VỮNG TẠI FLOWER TRIALS 2018 (bài xin Edit) - 1

Nhóm khách hàng đang tìm hiểu giai đoạn ươm ngọn của Dalat Hasfarm.

Đáng chú ý nhất trong quy trình này chính là việc Dalat Hasfarm đã nghiên cứu và sản xuất thành công các sản phẩm sinh học Bio-Pro thân thiện với môi trường để ứng dụng vào quy trình trồng hoa. Hiện nay, Bio-Pro của công ty có ba nhóm chính là: đất hữu cơ Potting Soil, chế phẩm sinh học BLM, nhóm thiên địch và nấm có lợi. Sử dụng Bio-Pro trong quy trình trồng hoa không chỉ góp phần giúp giảm thiểu dư lượng hóa chất trên các loại hoa mà còn an toàn cho sức khỏe công nhân viên, khách hàng và bảo vệ môi trường sống.

DALAT HASFARM GIỚI THIỆU QUY TRÌNH SẢN XUẤT HOA BỀN VỮNG TẠI FLOWER TRIALS 2018 (bài xin Edit) - 2

Các khách hàng đang tìm hiểu về các chế phẩm sinh học Bio-Pro..

Việc kiểm soát chất lượng sản phẩm trong và sau thu hoạch luôn là nhiệm vụ đượcđặt lên hàng của Dalat Hasfarm, để mang đến cho khách hàng những bông hoa tưới mới nhất. Mỗi loại hoa sẽ có những bộ tiêu chuẩn chất lượng riêng và có các tiêu chí chung như sau: cành thẳng, khỏe; nụ hoa, nhụy hoa đồng đều; thu hoạch đúng độ nở; không phân nhánh hoặc có nụ phụ; không vàng lá, giòn lá, cháy lá; không sâu bệnh; không bám đất, cặn hóa chất và không hóa gỗ gốc hoa để đảm bảo mỗi bông hoa đến tay người dùng luôn luôn tốt nhất.

DALAT HASFARM GIỚI THIỆU QUY TRÌNH SẢN XUẤT HOA BỀN VỮNG TẠI FLOWER TRIALS 2018 (bài xin Edit) - 3

Mô phỏng quá trình kiểm tra chất lượng hoa cúc tại nhà kính.

Không chỉ vậy, sau khi tìm hiểu quy trình trồng hoa, khách hàng còn được giới thiệu và chiêm ngưỡng nhiều giống hoa mới của công ty. Năm nay, ngoài những giống hoa cúc đã có mặt trên thị trường, Dalat Hasfarm còn giới thiệu thêm đến các khách hàng dòng sản phẩm mới là Rossi và Florini.

DALAT HASFARM GIỚI THIỆU QUY TRÌNH SẢN XUẤT HOA BỀN VỮNG TẠI FLOWER TRIALS 2018 (bài xin Edit) - 4

Khu vực trưng bày Rossi và Florini, dòng sản phẩm mới trong sự kiện Flower Trials 2018.

Bên cạnh đó, sản phẩm hoa hồng cao cấp (Premium Roses) và thủy tiên cao cấp (Premium Alstroemerias) cũng được mong chờ là dòng sản phẩm được thị trường ưa chuộng bởi màu sắc đa dạng, hình dáng hoa độc đáo và độ bền cao. Ngoài ra, sản phẩm Roselily với đặc điểm không có phấn hoa, hương thơm dịu nhẹ và lớp cánh kép sang trọng đã nhanh chóng chinh phục các khách hàng tham quan ngay cái nhìn đầu tiên.

DALAT HASFARM GIỚI THIỆU QUY TRÌNH SẢN XUẤT HOA BỀN VỮNG TẠI FLOWER TRIALS 2018 (bài xin Edit) - 5

Flower Trials 2018, giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện về chất lượng của hoa Dalat Hasfarm.

Đối với nhóm hoa chậu, lần đầu tiên công ty cho ra mắt nhiều sản phẩm hoa chậu độc đáo có thể kể đến như: Mandevilla (Hồng anh), Bracteantha (Bất tử), Dahlia Dalina (Thược dược), Pot Kalanchoe (Sống đời)…

DALAT HASFARM GIỚI THIỆU QUY TRÌNH SẢN XUẤT HOA BỀN VỮNG TẠI FLOWER TRIALS 2018 (bài xin Edit) - 6

Quang cảnh nhà kính trưng bày hoa chậu thử nghiệm.

Qua sự kiện Flower Trials 2018, Dalat Hasfarm mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoa đa dạng, chất lượng cũng như an toàn với sức khỏe và bảo vệ môi trường.

(Nguồn: Dalat Hasfarm)

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.