Ở tuổi 15, “thiếu gia” Hoàng Nhật Huy (Bảo Lộc, Lâm Đồng) đã sở hữu một “vườn thú mini” gồm các loài động vật đắt đỏ trị giá hàng tỷ đồng. Trong số những động vật hoang dã mà Hoàng Nhật Huy nuôi, Linh miêu tai đen là loại động vật đắt đỏ nhất với giá thành nhập về từ nhỏ khoảng 200 triệu đồng. (Ảnh: Dân Trí)Gà kỳ lân khổng lồ hay còn có tên gọi là gà Brahma, có nguồn gốc từ nước ngoài và chỉ mới du nhập vào Việt Nam được vài năm. Trung bình, gà con từ 1 – 3 tháng tuổi có giá khoảng vài triệu đồng trong khi đó 1 con gà trưởng thành có thể được trả giá lên tới từ 20 – 30 triệu đồng. (Ảnh: Dân Trí)Một con Gos Hawk có giá khoảng 2.500 USD. Đây là loại chim có kỹ năng săn mồi khá tốt. Chúng có đôi mắt sáng, bộ móng sắc và chiếc mỏ nhọn, giúp xác định và bắt con mồi một cách nhanh chóng. (Ảnh: Dân Trí)Một trong những thú chơi của đại gia Việt là các loại thú “khủng”, trong đó có cá hải tượng, vốn được coi là quái vật sông Amazon. Cá cá hải tượng trên thị trượng phụ thuộc vào cân nặng của cá. Những con cá nặng từ 5kg – 10kg có giá bán từ 5- 10 triệu đồng/con, dài từ 0,5m – 1m. (Ảnh: Vietq)Rùa khủng long cổ đại có thân hình giống như khủng long thời cổ đại đang gây sốt trong giới chơi thú cưng ở Việt Nam. Hiện, loài này đang được một số người ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM rao bán với giá từ vài trăm nghìn đồng đến hàng triệu đồng/con. (Ảnh: Dân Việt)Dù mới chơi chim trong vòng 5 năm lại đây nhưng số tiền anh Lý Hùng Tú bỏ ra đã lên đến tiền tỷ, với bộ sưu tập 13 con chim, trong đó có 6 con chim khuyên, 7 con chào mào. Đây là loại chim đột biến gen rất hiếm, chủ nhân của bộ sưu tập này mua cách đây hai năm với giá hơn 9.000 USD, hiện có người trả tới 15.000 USD nhưng anh nhất quyết không bán.(Ảnh: Dân Việt)Rồng Nam Mỹ có nguồn gốc từ Nam Mỹ có giá bán khoảng 1,8 triệu/con Cân nặng rồng Nam Mỹ tối đa có thể đạt từ 4-5kg, dài 2m và có tuổi thọ khoảng 20 năm. (Ảnh: Internet)./.

dai gia san quai thu ve lam thu cung trong nha hinh 1

Ở tuổi 15, “thiếu gia” Hoàng Nhật Huy (Bảo Lộc, Lâm Đồng) đã sở hữu một “vườn thú mini” gồm các loài động vật đắt đỏ trị giá hàng tỷ đồng. Trong số những động vật hoang dã mà Hoàng Nhật Huy nuôi, Linh miêu tai đen là loại động vật đắt đỏ nhất với giá thành nhập về từ nhỏ khoảng 200 triệu đồng. (Ảnh: Dân Trí)

dai gia san quai thu ve lam thu cung trong nha hinh 2

Gà kỳ lân khổng lồ hay còn có tên gọi là gà Brahma, có nguồn gốc từ nước ngoài và chỉ mới du nhập vào Việt Nam được vài năm. Trung bình, gà con từ 1 – 3 tháng tuổi có giá khoảng vài triệu đồng trong khi đó 1 con gà trưởng thành có thể được trả giá lên tới từ 20 – 30 triệu đồng. (Ảnh: Dân Trí)

dai gia san quai thu ve lam thu cung trong nha hinh 3

Một con Gos Hawk có giá khoảng 2.500 USD. Đây là loại chim có kỹ năng săn mồi khá tốt. Chúng có đôi mắt sáng, bộ móng sắc và chiếc mỏ nhọn, giúp xác định và bắt con mồi một cách nhanh chóng. (Ảnh: Dân Trí)

dai gia san quai thu ve lam thu cung trong nha hinh 4

Một trong những thú chơi của đại gia Việt là các loại thú “khủng”, trong đó có cá hải tượng, vốn được coi là quái vật sông Amazon. Cá cá hải tượng trên thị trượng phụ thuộc vào cân nặng của cá. Những con cá nặng từ 5kg – 10kg có giá bán từ 5- 10 triệu đồng/con, dài từ 0,5m – 1m. (Ảnh: Vietq)

dai gia san quai thu ve lam thu cung trong nha hinh 5

Rùa khủng long cổ đại có thân hình giống như khủng long thời cổ đại đang gây sốt trong giới chơi thú cưng ở Việt Nam. Hiện, loài này đang được một số người ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM rao bán với giá từ vài trăm nghìn đồng đến hàng triệu đồng/con. (Ảnh: Dân Việt)

dai gia san quai thu ve lam thu cung trong nha hinh 6

Dù mới chơi chim trong vòng 5 năm lại đây nhưng số tiền anh Lý Hùng Tú bỏ ra đã lên đến tiền tỷ, với bộ sưu tập 13 con chim, trong đó có 6 con chim khuyên, 7 con chào mào. Đây là loại chim đột biến gen rất hiếm, chủ nhân của bộ sưu tập này mua cách đây hai năm với giá hơn 9.000 USD, hiện có người trả tới 15.000 USD nhưng anh nhất quyết không bán.(Ảnh: Dân Việt)

dai gia san quai thu ve lam thu cung trong nha hinh 7

Rồng Nam Mỹ có nguồn gốc từ Nam Mỹ có giá bán khoảng 1,8 triệu/con

Cân nặng rồng Nam Mỹ tối đa có thể đạt từ 4-5kg, dài 2m và có tuổi thọ khoảng 20 năm. (Ảnh: Internet)./.

Nguồn: vov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.